Hậu lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar, Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu mình vợ

Chia sẻ đầy ngọt ngào của Tuấn Hưng dành cho bà xã Thu Hương nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

 Chia sẻ đầy ngọt ngào của Tuấn Hưng dành cho bà xã Thu Hương nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Trên trang Facebook cá nhân,Tuấn Hưng khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi bộc lộ tình cảm cho bà xã Thu Hương thông qua chia sẻ vô cùng ngọt ngào. Nam ca sĩ viết: "Chỉ có sự bình yên trong ngôi nhà hạnh phúc mới đủ sức chống lại bão tố ngoài kia. Tình yêu tuyệt đối dành cho vợ con và gia đình phá tan mọi mưu hèn kế bẩn nhằm phá tan hạnh phúc của chúng mình. Vợ yên tâm và nắm chặt lấy tay chồng, chồng chỉ yêu mình vợ và các con mà thôi".

Cuối chia sẻ, Tuấn Hưng còn gây chú ý khi thẳng thắn bày tỏ: "Bận đi làm xa cái là đám cô hồn nó lại xuất hiện ngay... Thiên lôi nhòm ngó tụi bay". Không ít người cho rằng giọng ca "Nắm lấy tay anh" đang "dằn mặt" những anti-fan đặt điều và nói xấu anh trước loạt ảnh thân thiết với fan nữ bị rò rỉ cách đây ít ngày.

Hậu lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar, Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu mình vợ - Ảnh 1.
Tuấn Hưng đăng ảnh hạnh phúc bên gia đình kèm chia sẻ ngọt ngào.

Trước đó, hình ảnh Tuấn Hưng được fan nữ vây xung quanh trong quán bar được cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Thậm chí, một người đẹp còn không ngần ngại dành một nụ hôn nhẹ lên má giọng ca "Nắm lấy tay anh". Sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ, Tuấn Hưng có lượng fan vô cùng hùng hậu, đặc biệt là fan nữ. Chính vì thế, bà xã Thu Hương rất thông cảm khi thi thoảng Tuấn Hưng lại được người hâm mộ bày tỏ tình cảm. Thậm chí, cô còn khiến nhiều người phải nể phục khi vui vẻ viết: "Ôi đào hoa thế, vợ anh hãnh diện về anh quá" sau khi chứng kiến ảnh Tuấn Hưng được hai fan nữ gợi cảm hôn má.

Hậu lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar, Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu mình vợ - Ảnh 2.

Hình ảnh Tuấn Hưng được vây quanh bởi fan nữ xinh đẹp thu hút đông đảo sự chú ý.


Hậu lộ ảnh ôm fan nữ trong quán bar, Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu mình vợ - Ảnh 3.

Với sự tin tưởng của bà xã, Tuấn Hưng không ngần ngại đăng ảnh được 2 người hâm mộ xinh đẹp hôn má.


Theo Trí thức trẻ

Tuấn Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.