Sau scandal hỗn láo với đàn anh, Hương Giang Idol mở lại Facebook treo ngay status ‘lạ’

Dòng tâm trạng của Hương Giang Idol nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

 Dòng tâm trạng của Hương Giang Idol nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Vì phát ngôn vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân và cũng là bậc cha chú trong nghề lẫn ngoài đời trong một gameshow cách đây không lâu, Hương Giang Idol đã nhận vô số chỉ trích dữ dội từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi đàn anh cũng như khán giả nhưng không vì thế làn sóng chỉ trích, đòi tẩy chay Hương Giang Idol hạ nhiệt.

huong giang idol blogtamsuvn (3)

Trước sức ép quá lớn từ dư luận, nữ ca sĩ chuyển giới đã quyết định khóa Facebook cá nhân vì không muốn tiếp tục nhận những comment ‘ném đá’ dữ dội. Tuy nhiên mới đây, sau hơn nửa tháng xảy ra scandal, Hương Giang Idol đã bất ngờ mở lại trang Facebook cá nhân.

huong giang idol blogtamsuvn (5) Hương Giang Idol xuất hiện trở lại sau một thời gian dài ‘ở ẩn’. Ngay khi vừa trở lại, nữ ca sĩ đã treo status ‘lạ’ khiến ai cũng phải chú ý.

huong giang idol blogtamsuvn (4) Hương Giang Idol không nói gì nhiều mà chỉ chia sẻ bức ảnh chụp cô từ xa cùng dòng trạng thái :”…!”. Có lẽ chính cô nàng cũng không biết phải nói gì với lần trở lại này.

huong giang idol blogtamsuvn (2) Mặc dù không chia sẻ gì nhiều nhưng vẫn có rất nhiều fan hâm mộ vui mừng vì sự trở lại của Hương Giang Idol.

huong giang idol blogtamsuvn (1) Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên và mong cô nàng vượt qua khó khăn này, xuất hiện với một hình ảnh tốt hơn.

Theo thethaovaxahoi

Hương Giang Idol

Trung Dân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.