Bạn gái ngoại tình nhưng tôi không biết có nên chia tay không vì sợ mất nhà

Thứ hai, 11/12/2017 20:09
Tôi và bạn gái góp tiền mua chung một căn hộ chung cư, giờ tôi không dám chia tay cô ấy vì sợ không thể tự trả tiền mua nhà, tôi phải làm sao?

Tôi và bạn gái góp tiền mua chung một căn hộ chung cư, giờ tôi không dám chia tay cô ấy vì sợ không thể tự trả tiền mua nhà, tôi phải làm sao?

Tôi và bạn gái bỏ tiền dành dụm mua trả góp một căn hộ chung cư, năm sau chúng tôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới. Chúng tôi đã yêu nhau được 3 năm, cũng có không ít những xung đột nhưng cả hai vẫn bỏ qua và tiếp tục yêu.

Cách đây 2 tháng tôi phát hiện ra bạn gái đã trót lừa dối tôi trong một lần cô ấy đi ăn tiệc mừng của công ty. Tôi đã rất tức giận và chia tay cô ấy, đuổi ra khỏi nhà. Thế nhưng chỉ chưa đầy 1 tháng, tôi thực sự không muốn rời xa cô ấy nên đã đề nghị bạn gái quay về. Bạn gái tôi cũng đã thề rằng cô ấy chỉ yêu mình tôi và không bao giờ muốn chấm dứt tình yêu của hai đứa.

ban gai ngoai tinh nhung toi khong biet co nen chia tay khong vi so mat nha - 1

Tôi đã cố gắng để bình thường lại mọi chuyện nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Trong đầu tôi cứ nghĩ tới việc cô ấy lừa dối nên rất khó chịu, không thể vui vẻ.

Cô ấy biết điều đó và cũng rất đau khổ, hối hận vì những gì đã gây ra cho tôi, nhưng giờ tôi thật sự không chắc chắn về tương lai của hai đứa, tôi không dám chắc liệu bản thân có thể sống cùng cô ấy hay không khi vẫn ám ảnh về chuyện cũ.

Điều tôi lo lắng hơn nữa đó là nếu chia tay thì tôi sẽ phải lo trả góp toàn bộ ngôi nhà, tôi sợ mình không đủ khả năng chi trả và sẽ mất căn nhà. Giờ tôi phải làm sao?

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet