Chồng vô sinh, vợ tuyên bố chỉ cần bên nhau là đủ, vậy mà mấy tháng sau đã rước về ngay một cái bụng bầu

Thứ hai, 16/04/2018 19:25
Sau 3 năm chung sống không gặt “trái ngọt”, tôi và Liên đưa nhau đến viện phụ sản khám, kết quả là vợ hoàn toàn khỏe mạnh còn tôi vô sinh vì số lượng tinh trùng sống của tôi bằng 0.
Sau 3 năm chung sống không gặt “trái ngọt”, tôi và Liên đưa nhau đến viện phụ sản khám, kết quả là vợ hoàn toàn khỏe mạnh còn tôi vô sinh vì số lượng tinh trùng sống của tôi bằng 0.

Tôi đang vật vã trong mớ cảm xúc hỗn loạn và tôi thấy thương cho chính bản thân mình, tôi phải làm thế nào đây? Tôi vô sinh, tôi chấp nhận con riêng của vợ, nhưng tôi không đủ bao dung để tha thứ cho sự ngoại tình của cô ấy.

Liên trẻ hơn cái tuổi 25 của mình, dáng thon thả, nước da trắng hồng, đôi mắt bồ câu với hàng mi cong dài khiến trái tim của tôi loạn nhịp. Gần 1 tháng làm việc chung, tôi và Liên nhanh chóng trở nên thân thiết. Sau đó, tôi chủ động nhắn tin, hẹn hò em đi chơi.

Một năm qua lại tìm hiểu là quá đủ để tôi và Liên hiểu nhau. Tôi đón Liên về nhà riêng của mình bằng một đám cưới đầm ấm với sự hiện diện của bố mẹ đôi bên và bạn bè đồng nghiệp.

Chồng vô sinh, vợ tuyên bố chỉ cần bên nhau là đủ, vậy mà mấy tháng sau đã rước về ngay một cái bụng bầu - Ảnh 1.

Tôi đón Liên về nhà riêng của mình bằng một đám cưới đầm ấm với sự hiện diện của bố mẹ đôi bên và bạn bè đồng nghiệp. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi đều quý Liên, ông bà dặn tôi phải đối xử tốt với vợ vì em là người hiểu biết. Tôi cũng thấy hãnh diện và càng yêu thương, trân trọng nửa kia của mình. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau tràn đầy, sinh hoạt vợ chồng viên mãn. Vậy mà 3 năm sau ngày cưới chúng tôi vẫn chưa có tiếng cười con trẻ.

Lần lữa mãi, cuối cùng tôi và Liên cũng đưa nhau đến viện phụ sản, kết quả là vợ hoàn toàn khỏe mạnh còn tôi vô sinh vì số lượng tinh trùng sống của tôi bằng 0. Phải nói thêm, tôi là con trai độc nhất, tôi không có mặt mũi nào để đối diện với bố mẹ mình, tôi sợ ông bà sẽ không đủ sức chịu đựng tin dữ này.

Chồng vô sinh, vợ tuyên bố chỉ cần bên nhau là đủ, vậy mà mấy tháng sau đã rước về ngay một cái bụng bầu - Ảnh 2.

Một đứa con độc đinh làm sao đủ dũng cảm để chấp nhận sự thật mình bị vô sinh. (Ảnh minh họa)

Không khí vợ chồng tôi trở nên nặng nề, tôi rơi vào trạng thái u uất, mặc cảm. Thời gian đầu, vợ luôn ở bên cạnh động viên, an ủi tôi, cô tuyên bố rằng chỉ cần được sống bên tôi là cô đã đủ hạnh phúc rồi. Thế mà, chỉ sau đó mấy tháng…

Tôi bắt đầu thấy vợ mình khác thường, cô ấy trở nên lạnh lùng và xa cách với tôi hơn. Rồi những cuộc hẹn bất thường, vợ vắng nhà nhiều hơn. Tôi cảm nhận được sự thay đổi nơi vợ.

Hôm đó, khi vợ ra khỏi nhà, tôi đã quyết định đi theo cô ấy. Liên dừng xe ở nhà bạn thân của tôi, tôi choáng váng khi thấy thằng bạn mình ra đón cô ấy vào, họ ôm ấp khá tình cảm.

Chồng vô sinh, vợ tuyên bố chỉ cần bên nhau là đủ, vậy mà mấy tháng sau đã rước về ngay một cái bụng bầu - Ảnh 3.

Qua cơn bối rối, Liên bắt đầu thú nhận: "Em chỉ muốn kiếm đứa con thôi, giờ em đã có thai được 2 tháng". (Ảnh minh họa)

Tôi trở về nhà trong tâm trạng đau khổ, hôm ấy tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi biết vợ đang ngoại tình. Tối hôm ấy, khi vợ trở về, tôi đã nói với cô ấy về việc tôi được tận mắt chứng kiến ngày hôm nay. 

Sau một hồi bối rối, Liên thành thực thú nhận: "Em chỉ muốn kiếm đứa con thôi, giờ em đã có thai được 2 tháng".

Nói đến đó, vợ tôi đã khóc nức nở. Liên luôn khát khao được làm mẹ, nhưng vì thương và không muốn làm tổn thương tôi nên cô ấy cứ giấu kín trong lòng. Vợ nói rằng cô ấy vẫn yêu tôi và mong tôi hãy chấp nhận đứa con đó. Giờ tôi nên làm thế nào mới đúng đây?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet