Em xinh đẹp như thế, nếu yêu chồng chị thật thì chị nhường!

Lá thư của người vợ gửi cho cô bồ xinh đẹp của chồng mình khiến ai đọc cũng phải khâm phục.

Lá thư của người vợ gửi cho cô bồ xinh đẹp của chồng mình khiến ai đọc cũng phải khâm phục.

Chị đã biết em, từng gặp em mấy lần ở công ty chồng chị, vì em cũng là đồng nghiệp của anh ấy. Em từng ngọt nhạt với chị, rất thân thiện và chị nghĩ, vì em là nhân viên của anh ấy nên em mới thích nói chuyện với chị như vậy. Chị cũng cảm thấy, em là người gần gũi, vui vẻ.

Những ngày đó, em thường xuyên nói với chị, em rất ngưỡng mộ anh ấy vì anh ấy là người có tài. Có lẽ, trong mắt em là vậy, trong mắt chị, anh ấy cũng chỉ là một người chồng khá đỗi bình thường. Em ca ngợi anh ấy hết lời bằng sự sùng bái của người nhân viên dành cho sếp.

Có nhiều lúc chị nghĩ, cơ quan anh nhiều cô gái xinh như vậy, nhỡ anh ngoại tình thì sao. Chị cũng đã từng lo lắng như vậy nhưng nghĩ nhiều có giải quyết được gì đâu.

Anh có tiền, có sự nghiệp, chắc chắn con gái sẽ thích anh. Chị làm vợ anh, cũng chẳng thua kém ai về nhan sắc, có tiền tài nhưng đàn ông có mới nới cũ. Chị cũng phải chuẩn bị cho một ngày nào đó, anh bỏ rơi chị. Chỉ là, khi chị gặp em, biết em là bồ của anh ấy, chị ngỡ ngàng.

em xinh dep nhu the, neu yeu chong chi that thi chi nhuong! - 1

Chị yêu chồng, nhưng, anh ấy đã thay đổi, ngoại tình với em, đó là điều chị không bao giờ chấp nhận. (ảnh minh họa)

Em thường dành cho anh ấy những lời khen và nói trân trọng, ngưỡng mộ gia đình chị. Sau này, em cũng mong có một mái ấm hạnh phúc, có một người chồng yêu thương vợ con như chị. Em không thích những gã đàn ông lăng nhăng… Vậy mà cuối cùng, chính em lại là người khiến chồng chị trở thành kẻ không chung thủy.

Em xinh, chị thừa nhận, em còn trẻ trung gấp nhiều lần chị. So với em, chị thua về nhan sắc, thế nên, chồng chị mê em cũng là chuyện dễ hiểu. Em say đắm với tình yêu ngọt ngào, em nói yêu anh ấy bằng cả tấm chân tình và cầu xin chị cho em có được một đứa con với anh ấy. Nhìn em thảm thương biết bao nhiêu. Em là cô gái xinh đẹp, có thể yêu được nhiều người giàu có, có thể có một người chồng là của riêng em, tại sao em lại ‘đâm đầu’ vào chồng chị? Những thứ chồng chị có, chị tin, người đàn ông khác cũng có thể cho em. Chỉ là, em không chịu nhìn xa trông rộng, chỉ nhìn vào những thứ trước mắt để thấy nó hào nhoáng và muốn tước từ tay người khác.

Chị yêu chồng, nhưng, anh ấy đã thay đổi, ngoại tình với em, đó là điều chị không bao giờ chấp nhận. Em thật lòng yêu thương chồng chị không? Tình yêu không phải là tiền bạc, là dục vọng em nhé? Nếu trái tim em chân thành, nếu em thực sự yêu chồng chị, chị sẵn sàng nhường anh ấy cho em.

Nhưng em phải hiểu rằng, hôn nhân không giống như lúc yêu, chẳng có màu hồng như em nghĩ. Cũng sẽ không giống lúc anh ấy thường dẫn em đi mua hàng hiệu, chuyển khoản tiền cho em. Cũng chẳng thể nào lo cho em cuộc sống sang chảnh như lúc này. Vì khi em làm vợ, em phải có trách nhiệm của người vợ, rồi làm mẹ, không phải chỉ rong chơi, tiêu tiền, em biết không?

em xinh dep nhu the, neu yeu chong chi that thi chi nhuong! - 2

Em hãy suy nghĩ cho kĩ rồi nói với chị. Một khi đã rõ ràng, chị sẽ để em được lựa chọn, để chồng chị chọn lựa giữa em và chị, chị không hề hối tiếc. (ảnh minh họa)

Chị cũng đã từng được sống những ngày tháng được cưng chiều như em, được mua cho đồ đắt tiền, được đi nhà hàng và du lịch cùng chồng. Chị muốn gì được nấy. Nhưng từ khi có con, anh ấy bận rộn trách nhiệm gia đình, chị đã tự gồng gánh mọi việc trong nhà, từ bếp núc, con cái… Chi gác lại thói ham vui của mình để dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn chứ không phải ngồi chờ người khác đến phục vụ, chiều mình.

Em ạ, nếu thực sự em làm được như thế, em xác định sẽ yêu thương anh ấy ngay cả khi anh ấy không có tiền, thì chị nhường chồng cho em. Chị sẵn sàng ra đi khi tình yêu không còn nữa, để anh ấy vui với duyên mới. Sống có tình yêu mới nên làm vợ chồng, còn chỉ vì trách nhiệm mà lừa dối nhau, chỉ làm cả hai cùng mệt mỏi mà thôi, em ạ!

Em hãy suy nghĩ cho kĩ rồi nói với chị. Một khi đã rõ ràng, chị sẽ để em được lựa chọn, để chồng chị chọn lựa giữa em và chị, chị không hề hối tiếc. Chỉ là, tài sản này, 2/3 là của chị nhà em, căn nhà này cũng là của chị, chiếc xe hơi kia cũng đứng tên chị. Chị sẽ dùng để nuôi con. Em sẽ ở bên người đàn ông em yêu và gây dựng những thứ mới mẻ hơn. Chị tin, anh ấy sẽ lo được cho em vì dù sao, anh ấy cũng là người có quyền có chức, cũng có thu nhập ổn, không lâu đâu, em sẽ được sống như chị bây giờ, nhé em!

Theo Khám phá


vợ chồng

tình yêu

phản bội

giữ chồng

cặp bồ

nhân tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.