Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Tôi và Long yêu nhau được 2 năm nay, tình yêu của hai đứa rất ngọt ngào. Công việc của chúng tôi lương đều cao, gia đình hai bên cũng khá giả. Bố mẹ anh ấy đối xử với tôi rất tốt.

Cách đây gần một tháng, tôi phải cắt một bên tử cung do có u ác, khi đó có mỗi mẹ tôi và bạn trai thay nhau chăm sóc. Long luôn căn dặn tôi khi về đến nhà, ai hỏi thì nói là bị viêm ruột thừa, không được nói cắt tử cung để tránh gặp rắc rối.

Ai chẳng biết tử cung có hai phần, cắt một bên, bên còn lại vẫn sinh sản bình thường. Tôi cảm thấy Long cẩn thận không phải lối.

Ngày xuất viện, mẹ chồng tương lai đến thăm. Khi chỉ có hai bác cháu, tôi thật thà nói bệnh tình của mình. Bởi tôi không muốn nói dối con người đáng kính đó. Lúc đó bác quan tâm hỏi han và căn dặn tôi nhiều điều khiến tôi vui lắm.

Nào ngờ ngay buổi tối hôm đó, Long gọi điện cho tôi trách không chịu nghe lời, nói rõ bệnh tình với mẹ anh ấy, để giờ cả gia đình phản đối cuộc hôn nhân của hai đứa.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng-1

Quá sốc, tôi hỏi tại sao? Long bảo mẹ anh ấy nói là ngày nay có nhiều cặp đôi khó khăn trong chuyện sinh con. Tôi bị cắt một phần tử cung sợ sau này đường con cái gặp nhiều trắc trở.

Ngay hôm sau bố mẹ Long sang nói chuyện thẳng với gia đình tôi, nói là chấm dứt mối quan hệ giữa hai nhà. Mẹ bạn trai còn khuyên tôi đừng liên lạc với anh ấy nữa.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, tôi không kịp trở tay. Mới có 2 ngày không gặp mặt, tôi đã nhớ anh khủng khiếp, Long không chịu gọi điện, tôi đành chủ động trước. Thế nhưng người bắt máy lại là mẹ anh ấy, bác yêu cầu tôi đừng liên lạc gì với anh ấy nữa.

Gọi cho cô em gái của Long để biết tin tức. Em ấy bảo Long yêu tôi nhưng không muốn vì tình yêu mà căng thẳng với mẹ. Anh muốn có thời gian suy nghĩ về tình yêu của hai người.

Tôi không ngờ bạn trai lại là người nghe lời mẹ đến vậy, mọi chuyện dễ dàng giải quyết nếu anh ấy cứng rắn với mẹ hơn. Thế mà chưa gì anh đã buông xuôi. Theo mọi người tôi phải làm sao để bảo vệ tình yêu đây?

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-nghe-loi-ban-trai-can-dan-toi-that-tha-noi-benh-tinh-cua-minh-cho-me-chong-tuong-lai-biet-de-roi-nhan-trai-dang-222021136161558732.htm

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.