Sinh con được nửa năm vẫn bị chồng cự tuyệt chuyện chăn gối, tôi gặng hỏi và câu trả lời khiến tôi không thể tin được

Chồng em thay đổi quá nhiều. Trước đây anh ham vợ bao nhiêu thì bây giờ bỏ bê bấy nhiêu.

Từ trước đến giờ, em chưa phải phàn nàn chồng vì bất cứ chuyện gì. Dù chồng em còn trẻ nhưng anh rất chín chắn và biết quan tâm tới vợ. Bọn em đã có 4 năm yêu nhau trước khi cưới, vì thế khi trở thành vợ chồng, bọn em không có quá nhiều cách biệt về lối sống. 

Cưới nhau được 3 tháng thì em có thai. Chồng em ngóng con đến nỗi mua cả kệ sách chăm con và dạy con. Tối nào anh cũng đọc đến 11 giờ mới đi ngủ. Em còn trêu, con chưa ra đời đã đọc sách về khủng hoảng tuổi dậy thì. Chồng em cứ cười trừ bảo lần đầu làm cha nên háo hức, mong con được sống trong môi trường tốt nhất nên phải trang bị ngay từ đầu.

Về chuyện ấy, trước và kể cả khi đang mang thai, em và chồng vẫn sinh hoạt đều đặn. Thậm chí đến sát ngày sinh, bọn em cũng không kiêng cữ. Vì nói thật cả hai vẫn còn trẻ, xa nhau vài ngày đã không chịu được.

Nhưng kể từ sau khi em sinh con, chồng đã 6 tháng rồi không đụng vào người vợ. Thậm chí có lúc, em cố tình gửi con cho bà nội để vợ chồng có không gian riêng, vậy mà chồng em vẫn rất thờ ơ.

Sinh con được nửa năm vẫn bị chồng cự tuyệt chuyện chăn gối, tôi gặng hỏi và câu trả lời khiến tôi không thể tin được-1

Thì ra phía sau lại là một câu chuyện mà bản thân em cũng không ngờ đến. (Ảnh minh họa)

Em đã nghĩ chồng mình có người phụ nữ khác nên lo âu buồn rầu một thời gian. Cuối cùng em quyết định nói chuyện thẳng với anh, để nếu anh thay lòng đổi dạ thì em sẽ ly hôn. Hôm ấy, em gửi con sang nhà ông bà nội rồi gọi chồng về nói chuyện. Lúc đầu chồng em nhất quyết không nói. Cho đến khi em chìa đơn ly hôn, anh mới lắp bắp kể.

Chuyện xuất phát từ hôm đưa em đi sinh. Trước đó chồng em muốn chứng kiến khoảnh khắc con chào đời. Anh đã đăng ký cho vợ sinh dịch vụ. Nào ngờ khi thấy toàn bộ quá trình, anh bị ám ảnh nên đến giờ vẫn không có hứng thú lại với chuyện chăn gối.

Em chưa từng nghe chồng nói đến chuyện này. Bấy lâu nay cứ nghĩ anh chán vợ. Thì ra phía sau lại là một câu chuyện mà bản thân em cũng không ngờ đến.

Em đã khuyên chồng đến gặp bác sĩ tâm lý để tìm cách điều trị. Nhưng chồng em lại từ chối vì ngượng ngùng. Mấy ngày nay, vợ chồng em đau đầu vì vấn đề này các chị ạ. Em sợ cứ thế này, tình cảm cả hai sẽ rạn nứt mất. Các chị đã từng trải qua giai đoạn này cho em lời khuyên với ạ.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sinh-con-duoc-nua-nam-van-bi-chong-cu-tuyet-chuyen-chan-goi-toi-gang-hoi-va-cau-tra-loi-khien-toi-khong-the-tin-duoc-22202013713353419.htm

chuyện chăn gối

sinh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.