Nếu bỏ chồng, hãy về bên anh

Em ơi, em lấy chồng có hạnh phúc không? Anh vẫn cô đơn nhớ về em. Nếu có khổ hãy về bên anh.

Em ơi, em lấy chồng có hạnh phúc không? Anh vẫn cô đơn nhớ về em. Nếu có khổ hãy về bên anh.

Em cũng biết, anh đã yêu em ngay từ lần đầu gặp. Khi biết em có người yêu, anh buồn lắm, nhưng anh vẫn không thể quên được em. Anh đã tin, trên đời thực sự có thứ tình yêu sét đánh, là thứ tình yêu mà ta chỉ gặp một lần cũng mãi mãi không quên, mãi mãi xao xuyến trong lòng.

Và từ hôm đó, hình ảnh của em vẫn cứ mãi trong tâm trí anh. Anh không thể nào quên được những câu nói hài hước, nụ cười duyên dáng của em. Người con gái lần đầu để lại ấn tượng trong anh như vậy. Cứ nghĩ đến việc em có người yêu, anh lại đau lòng. Anh giả làm bạn của em để được ở bên em, quan tâm em. Anh đã nói với lòng mình, chỉ cần em chưa có gia đình, anh sẽ vẫn mãi ở bên em. Vì có lúc em buồn, em mệt mỏi, muốn dựa vào vai anh, anh vẫn sẵn lòng.

Nhiều lần cãi nhau với người yêu, như thói quen ,em đều gọi cho anh và bảo anh chở em đi dạo, đi ăn. Khi em khóc lóc, anh cũng cho em mượn bờ vai để tựa. Em nói, bị gia đình người ấy ngăn cấm, anh đã ích kỉ mà nghĩ rằng, nếu em chia tay người ta thì tốt quá, anh sẽ làm điểm tựa mới cho em và mãi mãi không rời xa em. Nhưng không, em vẫn cưới người ta vì lý do em có bầu.

Trời ơi, cái tin em có bầu khiến anh suy sụp. Nhưng anh không đừng được lòng mình, vẫn cứ an ủi em, động viên em lúc em ốm nghén, bảo em phải ăn nhiều. Thậm chí anh còn mua đồ ăn đến cho em khi anh ta đi công tác xa. Những lúc anh ta không ở bên em, chính anh là người đưa em đi khám thai.

neu bo chong, hay ve ben anh - 1

Em buồn vì gia đình họ ngăn cấm, chỉ vì cái thai mà em được chấp nhận nhưng cũng chịu không ít điều tiếng. Trái tim anh đau lắm khi thấy em lấy chồng mà chẳng vui gì. (ảnh minh họa)

Bạn bè biết chuyện chửi anh là gã ngu. Ừ anh ngu thật. Có gã đàn ông nào khi yêu lại ngu như anh đâu. Nhưng anh vẫn cứ làm thế, vì con tim không cho phép anh dừng lại. Anh yêu em tha thiết. Chỉ cần nhìn thấy nước mắt em rơi là anh lại đau khổ vô cùng.

Em buồn vì gia đình họ ngăn cấm, chỉ vì cái thai mà em được chấp nhận nhưng cũng chịu không ít điều tiếng. Trái tim anh đau lắm khi thấy em lấy chồng mà chẳng vui gì.

Em à, ngày em lên xe hoa, anh là người lặng lẽ đứng phía xa, chúc phúc cho em. Anh không thể đến gần, chỉ sợ gã đàn ông vốn mạnh mẽ như anh lại òa khóc trong đau đớn. Em có biết không, anh yêu em nhiều như thế nào làm sao em hiểu. Anh đã nói, chỉ cần em lấy chồng, anh sẽ quên em. Vậy mà anh đâu thể quên. 1 năm rồi, anh vẫn nhớ em như ngày nào, đau khổ và tha thiết.

Em ơi, em lấy chồng có hạnh phúc không? Anh vẫn cô đơn nhớ về em. Nếu có khổ hãy về bên anh. Anh không khuyên em bỏ chồng nhưng cũng không đành lòng nhìn em sống khổ. Nghe nói, em đã bị sảy thai. Ông trời thật bất công với người tốt. Và nghe nói, người ta coi thường em lắm, khinh miệt em lắm. Em à, anh đau đớn lắm khi biết, nước mắt em vẫn rơi. Em đâu dám gặp anh vì sợ chồng em hiểu lầm. Nhưng nếu thấy khổ, hãy về bên anh. Anh sẽ là người luôn che chở cho em, sẽ chấp nhận tất cả về em, quá khứ đau lòng của em, anh chính là người hiểu hơn ai hết. Anh sẽ mang lại cho em cuộc sống vui vẻ, tất nhiên, sẽ không có nước mắt và khổ đau.

Nhớ nhé em, sẽ có một người luôn đứng ở xa, nhìn về phía em và cầu chúc cho em hạnh phúc! Yêu em như ngày nào!

Theo Khám phá


vợ chồng

tình yêu

chia tay

Ly hôn

bỏ vợ

bỏ chồng

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.