Tưởng được chồng yêu chiều là hạnh phúc, nào ngờ "họa đến từ sau lưng"

Chồng làm lương 50 triệu, công việc tốt, thu nhập cao khiến tôi luôn vỗ ngực tự hào với bạn bè. Ai cũng khen ngợi tôi, ghen tị với tôi vì có người chồng tốt.

Chồng làm lương 50 triệu, công việc tốt, thu nhập cao khiến tôi luôn vỗ ngực tự hào với bạn bè. Ai cũng khen ngợi tôi, ghen tị với tôi vì có người chồng tốt.

Anh yêu chiều tôi hết mực, thích gì có đó, tôi cảm giác mình sống bên cạnh anh sung sướng như bà hoàng.

Anh đi công tác nhiều nhưng lần nào đi cũng gọi liên tục về cho vợ, còn hay tặng quà vợ. Tôi yên tâm tin rằng những gì anh thể hiện chính là tình yêu anh dành cho tôi vô bờ bến. Có người nào không yêu vợ mà lại chiều vợ, cưng vợ như thế. Có nhà lầu, có xe hơi, có mọi thứ, tôi chẳng còn gì phải thắc mắc. Công việc của tôi cũng chỉ nhàng nhàng, đi làm cho vui, tiền tiêu không hết, không dùng tới tiền lương. Cuộc sống như vậy là viên mãn.

Những ngày chồng đi công tác, tôi lại rủ bạn bè tới chơi vì buồn. Có hai vợ chồng son, chưa có con cái, tôi cảm thấy trống vắng khi anh không có ở nhà. Cách đây vài tháng, anh cứ kêu nhà này chật chội, muốn mua cho tôi một căn hộ lớn, rộng rãi khu chung cư cao cấp để ở, tôi mừng quýnh. Được thế thì còn gì bằng. Thế là chúng tôi được dọn tới ở căn hộ đó nhanh chóng, căn hộ do anh chọn lựa nhưng tôi vô cùng hài lòng vì sang chảnh.

tuong duoc chong yeu chieu la hanh phuc, nao ngo "hoa den tu sau lung" - 1

Tôi đâu hay, chuyện anh dọn đến khu chung cư cao cấp này là có kế hoạch từ lâu rồi. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của tôi lại bước sang một sang kế tiếp sung sướng hơn nhiều. Người ta bảo, chồng giàu có, giỏi giang, vợ thì xinh đẹp như Thúy Kiều, sao mà không sướng. Tôi cũng tin thế nên chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại rơi vào thảm kịch thấy chồng phản bội.

Tôi đâu hay, chuyện anh dọn đến khu chung cư cao cấp này là có kế hoạch từ lâu rồi. Tối đó, anh nói về muộn, không ăn cơm ở nhà. Như thường lệ tôi nói với anh sẽ đi xem phim với bạn, tận 10h mới về. Nhưng vì bạn tôi hôm đó báo hủy đột xuất, tôi đành ở nhà xem tivi một mình. Vì sốt ruột, không biết chồng khi nào về lại muốn ra đón chồng nên tôi đã xuống tận sảnh tầng 1 để chờ ở ghế đá.

Bất ngờ thay, khi xe chồng vừa tới, tôi định chạy ra đón chồng thì thấy đôi giày cao gót xuất hiện. Một người phụ nữ ăn mặc sexy bước ra từ xe. Dáng người nuột nà, xinh đẹp, da trắng nõn nà. Tôi nhận ra đó là cô hàng xóm nhà kế bên. Còn hi vọng anh chỉ đưa cô ta về, ai ngờ, anh ôm lấy cô ta, hôn chùn chụt rồi chào tạm biệt nhau.

tuong duoc chong yeu chieu la hanh phuc, nao ngo "hoa den tu sau lung" - 2

Tôi thương mình, thương hại người phụ nữ một mực vỗ ngực tự hào với bạn bè, khoe chồng mình nhưng không ngờ cũng chỉ là sống trong sự giàu sang giả dối. (ảnh minh họa)

Bất thình lình, anh nhìn thấy tôi đứng ở xa. Tôi vội chạy lên nhà, khóc như mưa như gió. Anh về nhà, cố gắng tìm tôi giải thích trong khi tôi đã xếp đồ đạc chuẩn bị đi. Anh bảo tôi tha thứ cho anh, rằng, anh sẽ chuyển nhà ngay nếu tôi không muốn. Tôi hỏi anh đã phản bội tôi từ bao giờ thì anh bảo, đó là người yêu cũ của anh, vì cô ấy đang làm mẹ đơn thân nên anh muốn cưu mang người đó. Và đó là lý do anh chuyển đến đây ở?

Đau khổ quá. Hóa ra, anh không đến đây vì tôi mà vì một người đàn bà khác. Vậy mà bao lâu nay tôi cứ tự tin rằng anh chính là người đàn ông chung thủy, yêu thương vợ hết lòng. Có phải tôi quá mù quáng, có phải tôi đã sai lầm khi tin vào anh?

Tôi thương mình, thương hại người phụ nữ một mực vỗ ngực tự hào với bạn bè, khoe chồng mình nhưng không ngờ cũng chỉ là sống trong sự giàu sang giả dối. Tại sao lại như vậy? Anh vì người đàn bà đó mà đến đây, hay anh muốn lấy người ta, cưu mang người ta cả đời và coi tôi như cái bóng? Anh bảo xin lỗi tôi, chuyển đi nơi khác nhưng có kết thúc với người ấy? Cô ta cũng đẹp đó, cũng sexy đó, và chắc chắn, cô ta là của lạ nên hấp dẫn hơn vợ rồi.

Tôi không còn lựa chọn nào khác, một là ra đi, hai là chấp nhận sống thế này và chịu đựng. Vì tôi hiểu, đàn ông giàu có như anh chẳng bao giờ chịu dừng lại cuộc chơi này. Người ta có tiền, người ta có quyền phải không? Vì dù sao tôi cũng chỉ là người đang sống nhờ vả, phụ thuộc vào tiền bạc của anh, tôi đâu có lựa chọn nào?

Theo Khám phá


vợ chồng

lấy chồng giàu

thu nhập khủng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.