18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình

Thứ ba, 28/11/2017 05:40
“Ngay cả những người hoàn hảo nhất cũng sẽ gặp phải khó khăn riêng của mình”, đoạn chia sẻ của gia đình cô gái viết.
“Ngay cả những người hoàn hảo nhất cũng sẽ gặp phải khó khăn riêng của mình”, đoạn chia sẻ của gia đình cô gái viết.

Zeynep Pattie, sống tại Ongar, Essex, là một cô gái 18 tuổi xinh đẹp với cuộc sống tràn đầy màu hồng luôn khiến cho mọi người xung quanh, đặc biệt là những người theo dõi cô trên mạng đều ao ước. Hồi tuần trước, cô nữ sinh hoàn hảo của trường Chelmsford đã bất ngờ kết liễu mạng sống để giải thoát bản thân khỏi tình trạng trầm cảm cô đã mắc phải nhiều tháng nay.

18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình - Ảnh 1.
Ảnh: Zeynep Pattie

Cảnh sát cho hay, hôm 21/11 vừa qua, Zeynep đã nhảy ra trước mũi một đoàn tàu đang chạy tại nhà ga Shenfield. Cảnh sát giao thông British đã ngay lập tức đến hiện trường sau khi nhận được thông báo có người bị tàu đâm vào. Zeynep tử vong ngay tại hiện trường.

Trong đoạn chia sẻ của gia đình Zeynep, họ đau đớn viết: 

“Ngay cả những người bạn thấy là rất hoàn hảo cũng gặp phải những khó khăn riêng của mình. Zeyned yêu thương của chúng tôi đã quyết định tìm sự bình yên, kết thúc cuộc đời ngay trước mũi tàu. Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ chuyện kinh khủng này có thể xảy ra, nhất là đối với một cô gái hoàn hảo như vậy.

18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình - Ảnh 2.

Ảnh: Zeynep Pattie

Cuộc sống mà Zeynep thường xuyên chia sẻ trên mạng luôn tràn ngập những thứ tuyệt vời. Một cô gái xinh đẹp, thông minh 18 tuổi với một cuộc sống năng động, được bạn bè yêu mến và tình yêu dành cho những chuyến đi du lịch khám phá.

Đằng sau những hình ảnh hào nhoáng ấy, giờ đây chúng ta đã hiểu, Zeynep đã phải trải qua thời gian bị bệnh trầm cảm. Zeynep thật tuyệt vời và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất đau lòng khi không hề biết rằng chuyện gì đã xảy ra với con bé.

18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình - Ảnh 3.

Ảnh: Zeynep Pattie

Người ta thường chỉnh sửa hình ảnh trước khi đưa lên mạng để che giấu các khuyết điểm, và chúng ta cũng thường được cổ vũ phải ‘chỉnh sửa’ luôn cả nỗi buồn của chính mình, để khiến cho cuộc sống tươi sáng hơn đồng thời cũng không làm cho mọi người xung quanh cảm thấy bị nặng nề.

18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình - Ảnh 4.

Ảnh: Zeynep Pattie

Người ta nói hạnh phúc là một sự lựa chọn và câu nói này đã khiến cho bệnh trầm cảm trở thành một điểm yếu kém. Thế nhưng, tất cả mọi câu chuyện của chúng ta đều quan trọng. Sức khỏe tinh thần cần phải được xem xét một cách nghiêm túc. Đó là một kẻ giết người thầm lặng với các dấu hiệu không phải lúc nào cũng rõ ràng. Giống như trường hợp của Zeynep vậy, chúng tôi đã không thể cứu được con bé khi hoàn toàn không hay biết chuyện gì đang xảy ra.

18 tuổi với cuộc sống hoàn hảo ai cũng mơ ước, cô gái khiến mọi người sốc nặng khi tự kết liễu đời mình - Ảnh 5.
Ảnh: Zeynep Pattie

Zeynep, xin lỗi vì đã để con phải chịu đựng âm thầm một mình như vậy. Cám ơn con vì 18 năm sống trên đời, con đã mang đến thế giới này những điều đẹp đẽ bằng trái tim và tâm hồn thuần khiết của con. Hãy yên nghỉ nhé, thiên thần xinh đẹp!”

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet