"Bạn trai" cuỗm tiền cao chạy xa bay, người phụ nữ 40 phát hiện sự thật bẽ bàng

Người yêu mang theo cả đống tiền bỏ đi không một lời từ biệt, người phụ nữ 40 tuổi mới phát hiện ra sự thật quá đau đớn.

Người yêu mang theo cả đống tiền bỏ đi không một lời từ biệt, người phụ nữ 40 tuổi mới phát hiện ra sự thật quá đau đớn.

Sống với nhau trong thời gian dài mới biết bạn trai hay chồng có tính vũ phu, trăng hoa, lăng nhăng... không phải là mới. Nhưng yêu nhau một thời gian dài mới phát hiện bạn trai... không phải giới tính nam có lẽ hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, đó lại là tình cảnh trớ trêu mà cô Wang Qi, 40 tuổi, sống ở Chiết Giang, Trung Quốc gặp phải. Sự việc cũng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Ngoài chuyện động trời bị lộ tẩy, hẳn là Wang Qi cũng đau lòng khi người bạn trai mà cô yêu đương bấy lâu này đột nhiên bỏ đi không để lại dấu vết gì.

Bạn trai cuỗm tiền cao chạy xa bay, người phụ nữ 40 phát hiện sự thật bẽ bàng - Ảnh 1.

Wang Qi nhận ra mình bị lừa sau khi "bạn trai" bỏ đi không dấu vết.

Nói về bản thân mình, Wang cho biết sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, cô sống một mình và làm mẹ đơn thân. Trong thời gian này, cô gặp Qian qua mạng. Hai người trò chuyện với nhau, nhưng Wang không có tình cảm với Qian. Bởi Wang cho rằng hai người không phù hợp, Qian còn quá trẻ và cô đang sống cùng con của người chồng trước.

Mặc dù, Wang Qi không hề quan tâm, nhưng Qian vẫn kiên trì theo đuổi. Từ hai người xa lạ, Wang đã rung động trước tình cảm của Qian. Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2016. Không bao lâu sau đó, Wang và Qian quyết định dọn về sống chung cùng nhau.

Khi chuyện tình yêu đang mặn nồng, đột nhiên Qian biến mất, không để lại thông tin gì. Wang đã gửi nhiều email nhưng người tình vẫn bặt vô âm tín. Thậm chí, Qian còn thay đổi cả WeChat khiến người phụ nữ này không thể liên lạc được. Sau một thời gian chờ đợi, Wang vẫn không thể nào liên lạc được với Qian. Điều đáng nói là người phụ nữ này đã đưa cho "bạn trai" 300.000 nhân dân tệ.

Trong khi Qian biệt tăm và không trả lời mail, Wang vẫn nuôi quyết tâm có thể tìm lại được "bạn trai". Sau một thời gian tìm kiếm, Wang sốc khi phát hiện thẻ căn cước của Qian xác định anh ta mang giới tính nữ. Người phụ nữ này cũng tìm được cha mẹ của "bạn trai" cũ để tìm hiểu rõ ngọn nghành. Cô thật sự giật mình khi người cha khẳng định Qian là con gái duy nhất trong gia đình và có sở thích mặc quần áo của nam giới.

Theo Wang, hai người sống chung một nhà, ngủ chung cùng nhau, nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục từ khi quen nhau. Bởi Qian nói rằng muốn chờ đợi đến khi kết hôn mới làm "chuyện ấy". Sự việc khiến ai cũng bất ngờ, nhưng cô Wang chắc chắn cảm thấy hối hận khi bản thân đặt niềm tin nhầm chỗ. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những chị em khi quen và yêu qua mạng, phải tìm hiểu thật kỹ về một nửa của mình.


Theo Helino

lừa đảo

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.