Bé trai 7 tuổi bị bạn gái của bố bắt cóc và sát hại khi đi học về

Chiều ngày 20/11/2017, bé trai Từ Quang Diệu (7 tuổi, học sinh lớp 1) ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị mất tích sau khi tan học.

Chiều ngày 20/11/2017, bé trai Từ Quang Diệu (7 tuổi, học sinh lớp 1) ở thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị mất tích sau khi tan học.

Anh Từ, bố của nạn nhân cho biết con trai anh hiện đang học lớp 1. Vì trường cách nhà chỉ 500m nên có những hôm bé tự đi bộ về nhà. Khoảng 17h chiều ngày 20/11, anh Từ đi đón con nhưng không thấy bé ở trường, về nhà cũng không thấy con đâu. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, trước khi mất tích, Quang Diệu đã một mình đi vào một con hẻm nhưng đó không phải đường về nhà.

Anh Từ cho biết, như mọi khi con trai anh chỉ mất 10-15p là đi bộ về đến nhà, bé cũng chẳng bao giờ tự ý dạo chơi lung tung. Đến trưa ngày 23/11, tung tích của bé trai vẫn chưa được tìm thấy, cảnh sát phải chuyển hướng điều tra lại từ vị trí cuối cùng mà đứa trẻ xuất hiện.

Bé trai 7 tuổi bị bạn gái của bố bắt cóc và sát hại khi đi học về - Ảnh 1.

Người bạn gái của bố chính là hung thủ gây án.

Ngày 24/11, công an địa phương phát thông báo đã phá án thành công nhưng bé Quang Diệu đã tử vong. Nghi phạm đã bắt cóc và sát hại bé trai này là một phụ nữ họ Ngũ (29 tuổi). Được biết, bố mẹ bé trai đã ly dị, hơn 1 năm trước, bố nạn nhân quen cô Ngũ và bắt đầu phát triển thành quan hệ yêu đương.

Ngũ thừa nhận với cảnh sát rằng, vì mâu thuẫn trong tình cảm với bạn trai, ngày 20/11, cô đã bắt Quang Diệu, sát hại rồi chôn thi thể bé ở một nơi vắng vẻ. Hiện nghi phạm đã bị đưa về trụ sở quy án, vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra.

Theo Thời Đại


sát hại

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.