Bị anh họ cưỡng hiếp nhiều lần, cô bé 14 tuổi sinh con rồi vứt bé qua cửa sổ

Thứ năm, 02/11/2017 10:04
Tên "yêu râu xanh" đội lốt anh họ đã nhiều lần lợi dụng cưỡng hiếp bé gái tới có thai nhưng khi biết chuyện, bố mẹ em cũng không dám nói gì vì xấu hổ.
Tên "yêu râu xanh" đội lốt anh họ đã nhiều lần lợi dụng cưỡng hiếp bé gái tới có thai nhưng khi biết chuyện, bố mẹ em cũng không dám nói gì vì xấu hổ.

Thanh tra Sanjay Hazare thuộc đồn cảnh sát Waliv cho biết, một bé gái 14 tuổi ở Mumbai, Ấn Độ bị anh họ cưỡng hiếp nhiều lần đến mức mang thai trong khi bố mẹ bé đi làm. Tuy nhiên, khi phát hiện ra con mang thai, họ lại cố giữ im lặng để đỡ bị mang tai tiếng, xấu hổ.

Bà mẹ trẻ con đã sinh con tại nhà riêng ở Vasai vào tối ngày 26/10 vừa qua và ngay lập tức ném đứa bé vô tội qua cửa sổ. Điều kỳ diệu là sau khi bị mẹ quăng ra ngoài, em bé vẫn sống sót. Một vài người phụ nữ vô tình đi ngang qua đã phát hiện thấy một bé gái đang nằm trên bãi cỏ, họ đã đưa bé đến bệnh viện và báo cảnh sát.

Bị anh họ cưỡng hiếp nhiều lần, cô bé 14 tuổi sinh con rồi vứt bé qua cửa sổ - Ảnh 1.

Điều kỳ diệu là sau khi bị mẹ quăng ra ngoài, em bé vẫn sống sót.

Bác sĩ phụ trách Bhakti Chaudhary cho biết: "Đứa bé đang được điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, tình trạng khá ổn định. Cảnh sát đã đưa mẹ của đứa bé vào viện ngay tối hôm sau, cô ấy cũng đang tiếp nhận điều trị".

Anh họ của cô bé 14 tuổi, kẻ đã hiếp dâm chính em mình đã bị cảnh sát bắt giam theo đúng luật pháp và Đạo luật bảo vệ trẻ em của Ấn Độ.

Về việc vứt bỏ con đẻ của mình bằng cách nhẫn tâm vứt bé ra cửa sổ, cô bé này cũng sẽ bị bắt giữ ngay sau khi kết thúc điều trị tại bệnh viện.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet