Bị chồng tương lai hủy hôn 2 ngày trước đám cưới, cô gái ôm bụng bầu 5 tháng đòi bồi thường, tình tiết câu chuyện rối như tơ vò

Cô gái sốc đến bàng hoàng, đau đớn vì bị hủy hôn, càng đau lòng hơn khi cái thai trong bụng ngày càng lớn dần lên.

Một cô gái tên Tiểu Linh, sống tại An Huy, Trung Quốc, và người bạn trai sống ở Trùng Khánh đã yêu nhau được hơn 1 năm rưỡi. Khoảng 5 tháng trước, Tiểu Linh phát hiện ra mình đã có thai. Đôi bạn trẻ lâng lâng vui sướng, tuy rằng đứa trẻ này nằm ngoài kế hoạch nhưng cũng là món quà mà ông trời ban tặng. Tiểu Linh và bạn trai sau đó quyết định lấy giấy chứng nhận kết hôn trước rồi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 11/6 tại Trùng Khánh.

Trong khi tất cả mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn đúng 2 ngày nữa là đôi tân lang tân nương sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Ấy vậy mà vào ngay lúc này, người bạn trai nói với Tiểu Linh rằng anh không muốn đám cưới nữa. Cô gái sốc đến bàng hoàng, đau đớn vì bị hủy hôn, càng đau lòng hơn khi cái thai trong bụng ngày càng lớn dần lên.

Bị chồng tương lai hủy hôn 2 ngày trước đám cưới, cô gái ôm bụng bầu 5 tháng đòi bồi thường, tình tiết câu chuyện rối như tơ vò-1
Thể diện gia đình và ngay cả lòng tự trọng của bản thân đều chẳng còn gì nữa, Tiểu Linh mong muốn bên nhà trai phải có sự bồi thường hợp lý.

Bên nhau đã gần 2 năm, con cũng đã có, tiệc rượu mừng cũng đã đặt, có lý do gì mà người bạn trai lại rút lui vào ngay phút chót?

Khi được phỏng vấn, người đàn ông này cho biết gia đình vốn rất vui mừng trước sự kiện trọng đại của anh. Đích thân anh đã đi chọn mua từng món sính lễ, chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc đám cưới. Tuy nhiên trong thời gian này, vợ chưa cưới bỗng nảy sinh tính khí rất kỳ quặc. Cô liên tục gây chuyện vì những điều rất vặt vãnh rồi hù dọa sẽ không đám cưới nữa.

Bị chồng tương lai hủy hôn 2 ngày trước đám cưới, cô gái ôm bụng bầu 5 tháng đòi bồi thường, tình tiết câu chuyện rối như tơ vò-2Tiểu Linh thì cho rằng từ lúc yêu nhau đến giờ, bạn trai chưa từng về thăm gia đình cô ở An Huy. Cô không hề đòi hỏi, cũng không làm việc gì trái phép tắc. Gia đình cô không đòi quá nhiều quà và chỉ muốn tiền lễ là 88 nghìn nhân dân tệ (khoảng 311 triệu đồng) nhưng người bạn trai nói anh chỉ trả 50 nghìn tệ mà thôi.

Người bạn trai giải thích rằng bố anh đang bị bệnh ung thư, điều kiện gia đình không tốt, anh phải gánh vác mọi chi phí tài chính trong nhà nên không thể đáp ứng được số tiền quá lớn từ nhà gái. Chưa kể mẹ của Tiểu Linh còn tuyên bố phải tổ chức 2 đám cưới, một ở An Huy, một ở Trùng Khánh, nếu nhà trai không làm được thì sẽ không cho con gái kết hôn.

Từ những yêu cầu vô lý của Tiểu Linh và gia đình khiến anh cảm thấy rất căng thẳng nên đã đề nghị chia tay.

Bị chồng tương lai hủy hôn 2 ngày trước đám cưới, cô gái ôm bụng bầu 5 tháng đòi bồi thường, tình tiết câu chuyện rối như tơ vò-3Trước sự phũ phàng của bạn trai, Tiểu Linh cuối cùng cũng đồng ý hủy bỏ hôn lễ nhưng buộc anh phải bồi thường cho cô số tiền là 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỉ đồng). Cô cho rằng số tiền này không hề quá đáng vì hiện cô đã mang thai 5 tháng, nếu như cô sinh đứa bé ra và làm mẹ đơn thân thì tương lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nếu cô bỏ thai ngay lúc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đáp lại yêu cầu này, người bạn trai nói rằng có bán thân mình cũng không đủ tiền đền cho Tiểu Linh và tỏ thái độ rất dứt khoát cắt đứt mọi liên hệ với cô.

Cái thai trong bụng Tiểu Linh ngày một lớn hơn và mọi người khuyên cô phải tự ra quyết định cho bản thân mình chứ không thể cứ chần chừ ngồi đợi sự bồi thường từ bạn trai cũ rồi mới giải quyết thì còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn. Câu chuyện giằng co của đôi bên đến giờ vẫn chưa có hồi kết.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-chong-tuong-lai-huy-hon-2-ngay-truoc-dam-cuoi-co-gai-om-bung-bau-5-thang-doi-boi-thuong-tinh-tiet-cau-chuyen-roi-nhu-to-vo-162212306223749570.htm

hủy hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.