Bị ôtô chèn bánh xe qua đầu vẫn tự đứng dậy đi tiếp

Sau cú va chạm kinh hoàng với xe hơi, ít ai nghĩ rằng người đàn ông gặp nạn có thể may mắn sống sót.

Sau cú va chạm kinh hoàng với xe hơi, ít ai nghĩ rằng người đàn ông gặp nạn có thể may mắn sống sót.
Clip: Người đàn ông thoát chết ngoạn mục trong tai nạn nhờ chiếc mũ bảo hiểm

Mới đây một đoạn video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng về một vụ tai nạn giao thông ở miền đông Trung Quốc đã được chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng làm người xem phải thót tim hoảng sợ.

Người đàn ông thoát chết ngoạn mục sau cú va chạm với xe hơi nhờ đội mũ bảo hiểm.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, đây là vụ va chạm giữa một chiếc xe máy và một chiếc xe hơi đang lưu thông cùng chiều ở trên đường. Tai nạn xảy ra khi người đàn ông đi xe máy có dấu hiệu mất kiểm soát, điều khiển xe lấn sang phần đường dành cho xe bốn bánh.

Ngay lúc đó, một chiếc xe hơi màu bạc từ phía sau lao đến. Cả hai xe va chạm với nhau ngay tại khu vực gần vạch phân cách. Cú va chạm đã làm cho người đi xe máy ngã xuống lòng đường rồi bị bánh sau của chiếc xe hơi cán qua đầu.

Những tưởng người đàn ông này đã không qua khỏi, nhưng chỉ vài phút sau, người này đã có thể tự đứng lên và sau đó được nguời dân xung quanh dìu đỡ vào lề mà không hề có bất kì thương tổn nào nghiêm trọng.

Clip: Người đàn ông thoát chết ngoạn mục trong tai nạn nhờ chiếc mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Nhờ chiếc mũ bảo hiểm, người đàn ông đã giữ lại được tính mạng sau cú va chạm với xe hơi.

Được biết, vụ tai nạn trên xảy ra tại một đoạn đường thuộc thành phố Lan Khê, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc hôm 6/7 vừa qua. Chiếc xe hơi sau khi gây tai nạn đã lập tức rời khỏi hiện trường.

Wu Jiayao – một cảnh sát giao thông của thành phố Lan Khê khẳng định rằng người lái xe có thể may mắn sống sót như thế là do có đội mũ bảo hiểm.

Cô nói: "Trong những tình huống như thế, chiếc mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ đầu cho người tài xế. Nếu người đàn ông trong đoạn video không đội mũ bảo hiểm, chắc chắn hậu quả sẽ rất nghiêm trọng."

Bên cạnh đó, người cảnh sát này còn đưa ra lời khuyên đối với tất cả những người điều khiển xe máy chỉ nên lái xe trên phần đường dành cho xe hai bánh để đảm bảo an toàn.

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

tai nạn hy hữu

mũi bảo hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.