Bố khiêu vũ cùng con gái 48 tiếng trước khi qua đời - Câu chuyện lấy nước mắt hàng triệu người

Thứ tư, 18/07/2018 11:09
Khi biết bố không còn nhiều thời gian để đợi tới ngày nắm tay cô bước vào lễ đường...

Khi biết bố không còn nhiều thời gian để đợi tới ngày nắm tay cô bước vào lễ đường, Meredith đã mượn một chiếc váy cưới và khiêu vũ cùng với bố trước khi ông nhắm mắt xua tay.

Sinh và nuôi dưỡng con khôn lớn thành người, không ai không muốn được tận mắt chứng kiến con thành gia lập thất, khoác lên người bộ vest sang trọng hay lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng tinh khôi. Thế nhưng, bệnh tật khó lường lại cướp đi cơ hội đó của nhiều bậc làm cha làm mẹ.

Ông Lynn Parnell, đến từ Cornelius, North Carolina, Mỹ, bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt từ năm 2003. Vào thời điểm đó, con gái ông Lynn là Meredith đang là sinh viên năm cuối đại học và chưa có người yêu.


Ông Lynn và con gái Meredith. Cô  Meredith hiện 35 tuổi là nhiếp ảnh gia.

Sau 12 năm chiến đấu với tử thần mang tên ung thư, bệnh tình của ông Lynn bắt đầu suy giảm nghiêm trọng. Các tế bào ung thư di căn khắp cơ thể, thậm chí là xương và các bác sĩ cũng không thể làm gì để cứu vãn được nữa.

Khi sắp đối mặt với sự ra đi mãi mãi của bố, Meredith không lúc nào thôi nghĩ làm thế nào để bố có thể chứng kiến cảnh cô lộng lẫy trong bộ váy cưới. “Từ lúc biết bố mắc bệnh ung thư, hàng triệu câu hỏi cứ chạy quanh đầu tôi mỗi ngày. Cuối cùng tâm trí tôi lang thang đến ngày tôi kết hôn. Lúc đó, bố sẽ khoác tay, dẫn tôi đi vào lễ đường. Bố sẽ nhảy cùng tôi trong đám cưới và ông ấy phải ổn“, Meredith chia sẻ.Ông Lynn nắm tay con gái cùng khiêu vũ trước khi qua đời.

Meredith nói thêm: “Thế nhưng, trên thực tế, bố tôi không thể sống tới ngày đám cưới của tôi. Bởi vào thời điểm đó, tôi thậm chí còn không hẹn hò với ai thì làm sao có thể tổ chức đám cưới gấp rút được. Khi các bác sĩ không thể giúp đỡ gì thêm được nữa, tôi đã quyết định mượn một chiếc váy cưới để khiêu vũ cùng với bố, trước khi ông nhắm mắt xua tay“.

Nghĩ là làm, Meredith mượn một chiếc váy cưới màu trắng của bạn để mặc và khiêu vũ cùng với bố mình. Không chỉ vậy, cô còn quay lại khoảnh khắc xúc động đó để phát lại trong đám cưới thực sự của cô.


Khi thấy con gái lộng lẫy trong bộ váy cưới, ông Lynn không cầm nổi nước mắt.

Khi thấy con gái mặc xuất hiện sau cánh cửa với chiếc váy cưới, ông Lynn không thể kìm nén những giọt nước mắt lăn dài trên má. Dù đang rất mệt mỏi nhưng ông vẫn cố gắng đứng dậy, thoát khỏi chiếc xe lăn để khoác tay con gái, nhảy theo nền nhạc bài hát “Daughters” của nhạc sĩ John Mayer.

“Bố tôi đã nghỉ ngơi cả ngày để có sức khiêu vũ cùng tôi trong ngày hôm đó và bố đã cố gắng nhảy lâu nhất có thể. Khi bố tôi nhảy cùng tôi, ông nói rằng tôi rất xinh đẹp và ông rất tự hào về tôi. Khoảnh khắc đó là một món quà vô giá đối với tôi“, Meredith nói.


Khoảnh khắc khiêu vũ đó là món quà vô giá đối với Meredith.

Sau khi kết thúc điệu nhảy được 48 tiếng, ông Lynn đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 3/5/2015. “Ban đầu tôi định quay vào ngày chủ nhật nhưng sau đó lại dời lên vào ngày thứ 6. Nếu vẫn giữ quyết định cũ, chắc chắn tôi sẽ không thể thực hiện được ước nguyện này“, Meredith chia sẻ.

3 năm sau khi bố mất, Meredit kết hôn cùng Bryan Kavanaugh. Trong đám cưới, Meredith và mẹ là Sue đã thay phiên nhau khiêu vũ với từng người anh em trong nhạc nền của đoạn video mà cô khiêu vũ cùng người bố quá cố.


Video: Ông Lynn và con gái khiêu vũ cùng nhau


Theo Saostar.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet