Cha mẹ bất cẩn đánh rơi con trên đường nhưng hành động sau đó mới thực sự khiến cư dân mạng bức xúc

Thứ tư, 11/04/2018 19:45
Mới đây, một cặp đôi Thái Lan đã đánh rơi con trên đường khi đang đi với vấn tốc khá cao, nhưng thay vì chạy đến bên con ngay lập tức, 2 vợ chồng chỉ loay hoay bên chiếc xe máy của mình khiến không ít cư dân mang khó hiểu.

Mới đây, một cặp đôi Thái Lan đã đánh rơi con trên đường khi đang đi với vấn tốc khá cao, nhưng thay vì chạy đến bên con ngay lập tức, 2 vợ chồng chỉ loay hoay bên chiếc xe máy của mình khiến không ít cư dân mang khó hiểu.

Sinh ra, nuôi nấng con cái khỏe mạnh, trưởng thành vốn là điều mỗi cặp đôi mới cưới đều mong muốn. Tuy nhiên bởi vì không có kinh nghiệm hoặc do tuổi đời còn non nớt, nhiều cặp vợ chồng trẻ lại thường xuyên rơi vào tình trạng luống cuống, bất cẩn dẫn tới không may gây ra những ảnh hưởng không tốt cho trẻ nhỏ.

Một cặp cha mẹ trẻ người Thái Lan mới đây đã bất cẩn làm rơi mất con nhỏ khi đang đi xe máy trên đường phố đông đúc. Sự việc được ghi lại vào lúc 3h chiều ngày 6/4 vừa qua trên một đoạn đường thành phố Sriracha, tỉnh Chonburi nước này.


Từ camera giám sát có thể thấy, trên một con phố nhỏ hẹp nhưng đông người qua lại, một đôi vợ chồng còn khá trẻ ôm theo cô con gái đèo nhau trên một chiếc xe gắn máy. Nhưng không biết vì lý do gì, cô vợ đã bất cẩn làm rơi con xuống khiến đứa trẻ lăn vài vòng trên đất. 

Sau đó, cặp đôi trẻ mới cuống cuồng phanh xe lại tính nhặt con và tiếp tục làm đổ xe máy ra đường. Chính lúc ấy, thay vì chạy đến bên đứa trẻ, 2 vợ chồng lại lúi húi dựng xe dậy, sau đó cô vợ mới chạy đến ôm con dậy vừa vỗ về con gái đang gào khóc vì đau đớn khiến nhiều cư dân mạng bất bình phẫn nộ.

May mắn là trong lúc vợ chồng đang không biết phải làm gì tiếp theo, không ít người qua đường đã đỗ lại hỏi han tình hình gia đình, trong đó một chiếc xe ô tô đã tình nguyện mở cửa xe giúp vợ chồng cô mang con đi bệnh viện kiểm tra. Được biết, đứa trẻ đã được xuất viện không lâu chỉ với vài vết trầy xước nhỏ.

Bố mẹ bất cẩn đánh rơi con trên đường.

Hình ảnh gây tranh cãi trong vụ việc

Không lâu sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng, nó đã gây ra một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng xứ sở Chùa Vàng, không ít người đã bất bình lên tiếng chỉ trích cặp đôi trẻ đã làm rơi con thơ xuống đất nhưng không đến bên con ngay mà chỉ chăm chăm lo cho chiếc xe máy.

"Bố mẹ kiểu gì lại để đứa con nhìn đã biết còn rất nhỏ rơi xuống đất như vậy. Đứa trẻ có mệnh hệ gì thì sao", "Tôi không thể hiểu vì sao họ có thể để mặc đứa con bên đường bụi bặm rồi đi loay hoay dựng xe, đứa trẻ có thể đã bị thương nặng từ hành động chậm chạp của họ"...

Tuy nhiên cũng có nhiều người lên bày tỏ thấu hiểu cho cặp đôi trẻ dường như mới làm cha làm mẹ lần đầu đồng thời cho rằng, người mẹ bị xe đổ vào người trước nên họ buộc phải tìm cách dựng xe dậy trước khi kịp chạy đến phía con gái. Trước mắt sự việc vẫn là chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội nước này.


Theo helino
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet