Clip: Khoảnh khắc thót tim khi người đi xe đạp suýt bị xe tải đè bẹp

Thứ sáu, 07/07/2017 06:23
Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đi xe đạp suýt bị xe tải đè bẹp trên đoạn đường giao nhau đông đúc đã khiến nhiều người được phen thót tim.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một người đi xe đạp suýt bị xe tải đè bẹp trên đoạn đường giao nhau đông đúc đã khiến nhiều người được phen thót tim.

Theo đoạn video, nhóm người đi xe đạp xuất hiện bên trái chiếc xe tải, sau khi đèn tín hiệu chuyển xanh, họ bắt đầu di chuyển.

Tuy nhiên, ngay sau khi chuyển làn, xe tải ép sát vào người đàn ông đi chiếc xe đạp mặc áo màu cam, khiến anh này suýt mất tay lái. Điều bất ngờ là người này nhanh chóng lấy lại bình tĩnh đi tiếp và may mắn thoát nạn.

Ngay sau khoảnh khắc nguy hiểm đó, hai chủ phương tiện đã xảy ra cãi vã. "Đồ ngốc! Nhìn lại xem anh đi đường kiểu gì vậy?", người đi xe đạp phản ứng đầy tức giận. Trong khi đó, tài xế xe tải lại đổ lỗi cho người đi xe đạp và hét lớn: "Anh đang đùa đấy à?"

Clip: Khoảnh khắc thót tim khi người đi xe đạp suýt bị xe tải đè bẹp - Ảnh 1.

Hai người xảy ra cãi cọ sau khi va chạm.

Nhiều người tỏ ý bênh vực người đi xe đạp. Anh chàng quay lại sự việc cho hay người đi xe đạp ở London luôn được đi vào làn đường bên trong.

Đoạn video được đăng tải lên Youtube vào tháng trước, thu hút nhiều tranh cãi xoay quanh việc ai là người sai trong tình huống này.

"Bất cứ ai đổ lỗi cho người đi xe đạp cần phải tự kiếm chứng bằng cách đi trên đoạn đường này và sẽ nhận ra rằng việc rẽ trái khó như thế nào. Đây là một trong những đoạn đường tắc nghẽn nhất London vào mọi thời điểm", một người bình luận.

"Tài xế xe tải đã chủ quan và mắc một lỗi cơ bản, có thể gây chết người", một người khác có ý kiến trái ngược.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet