Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa

Ai xem xong đoạn hội thoại giữa hai bố con cô bé đáng yêu này cũng phải “cười đau bụng” trước những lý lẽ cô bé đưa ra khi khăng khăng cho rằng mình không phải công chúa.

Ai xem xong đoạn hội thoại giữa hai bố con cô bé đáng yêu này cũng phải “cười đau bụng” trước những lý lẽ cô bé đưa ra khi khăng khăng cho rằng mình không phải công chúa.

Khi còn nhỏ, được nghe những câu chuyện cổ tích về các nàng công chúa xinh đẹp, bé gái nào cũng mong muốn mình được trở thành một nàng công chúa như vậy. Qua lời miêu tả của người lớn, qua những cuốn truyện tranh sinh động, các bé thường mặc định rằng công chúa là phải khoác lên mình bộ váy áo lộng lẫy, đeo những món trang sức lấp lánh, có một cỗ xe ngựa tuyệt đẹp và thậm chí là một chàng hoàng tử nữa.

Và cô bé Joanna cũng không ngoại lệ khi khăng khăng với bố rằng mình không phải là một cô công chúa xinh đẹp vì Joanna không có váy áo cũng chẳng có trang sức lấp lánh.


Cô bé khẳng định với bố mình không phải là công chúa với lời lẽ đanh thép.

Cuộc trò chuyện về công chúa giữa Joanna và bố được bố cô bé quay lại và đăng tải lên Youtube. Thật bất ngờ, đoạn video đã biến Joanna trở thành “hiện tượng” Youtube khi mới 4 tuổi với video đạt hơn 3 triệu lượt xem.

Sau khi xem cuộc trò chuyện, ai cũng phải ôm bụng cười vì những “lý sự” vô cùng đáng yêu của Joanna rằng mình không phải công chúa và bố không biết công chúa.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 2.

Khuôn mặt biểu cảm của Joanna khi nói chuyện với bố.

Khi ông bố nói: “Bố muốn gọi con là công chúa”, Joanna lắc đầu, khuôn mặt tỏ ra vô cùng nghiêm túc nói: “Con phải nhắc điều này với bố. Bố đừng nói bất kỳ điều gì nữa. Con… không phải là công chúa bởi vì công chúa có những chiếc váy lộng lẫy mà đây thì không phải là chiếc váy đẹp”.

Xem những biểu cảm trên khuôn mặt của Joanna và những lời lẽ vô cùng “đanh thép” của cô bé, mọi người đều tỏ ra thích thú và ngạc nhiên trước khả năng ngôn ngữ của bé gái mới 4 tuổi. Thay vì nũng nịu hay khó chịu với bố thì Joanna sử dụng cử chỉ, điệu bộ tay chân, nét mặt y như một người lớn và cất giọng điệu rất rõ ràng để truyền đạt quan điểm của mình và “ép” bố phải công nhận mình không phải là một công chúa.

Thật không ngờ, cuộc trò chuyện này đã khiến Joanna trở nên nổi tiếng trên mạng. Nổi tiếng quá bất ngờ, Joanna thậm chí còn được chương trình "Little Big Shots" của đài NBC mời đến tham dự. Và 1 lần nữa cô bé Joanna lại khiến trái tim hàng triệu khán giả thổn thức vì màn đối đáp với MC Steve Harvey.


Cô bé đối đáp với MC chương trình "Little Big Shots" của đài NBC (Nguồn: Little big shots vietfans).

Rồi lần này, quan điểm “con không phải công chúa” của Joanna có vẻ bị lung lay vì chương trình đã mang đến cho cô bé một bất ngờ lớn. Bộ váy hồng lộng lẫy, nơ hồng cài đầu, cỗ xe ngựa tuyệt đẹp đã biến Joanna thành cô công chúa nhỏ xinh xắn. Joanna chỉ biết cười vì hạnh phúc ngất ngây.

Giờ đây, cô bé lém lỉnh này đã 6 tuổi, vẫn thông minh, lanh lợi và đáng yêu như thế.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 6.

Joanna lúc 6 tháng tuổi.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 7.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 8.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 9.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 10.

Joanna giờ đây đã 6 tuổi, da dáng người chị thương em.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 11.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 12.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 13.

Nụ cười tươi rói luôn nở trên môi cô bé đáng yêu này.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 14.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 15.
Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 16.

Gia đình vui vẻ của Joanna.

Cô bé bỗng nổi như cồn trên mạng vì “cấm” bố không được gọi mình là công chúa - Ảnh 17.

Tài khoản Youtube của Joanna có tới hơn 44.000 lượt theo dõi. Bố mẹ của Joanna vẫn thường xuyên ghi lại các cuộc trò chuyện với Joanna và đăng tải lên Youtube. Ai cũng phải trầm trồ trước những câu nói và sự lanh lợi của cô bé có khuôn mặt bụ bẫm vô cùng đáng yêu này.

Theo Trí Thức Trẻ


bé yêu

Bình luận(0)