Đôi vợ chồng tàn tật ngồi giữa đường tố thầy giáo xâm hại con gái 14 tuổi gây tranh cãi

Thứ ba, 21/11/2017 14:36
Gần đây, hình ảnh một đôi vợ chồng tàn tật đeo biển ngồi giữa phố để “đòi lại công bằng” cho con gái là Vương Tuệ Tuệ bị thầy giáo xâm hại đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.
Gần đây, hình ảnh một đôi vợ chồng tàn tật đeo biển ngồi giữa phố để “đòi lại công bằng” cho con gái là Vương Tuệ Tuệ bị thầy giáo xâm hại đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.

Sự việc khó hiểu này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và giới truyền thông. Dựa theo thông tin trên tấm bảng, phóng viên liên hệ được với bố của Vương Tuệ Tuệ là Vương Định Phàm, sống tại huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Vương Định Phàm cho biết, con gái 14 tuổi của mình bị thầy giáo chủ nhiệm Tôn Truyền Quân xâm hại tình dục ngay tại trường rồi ép uống thuốc tránh thai.

Đôi vợ chồng tàn tật ngồi giữa đường tố thầy giáo xâm hại con gái 14 tuổi gây tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại từ hiện trường vụ việc bố mẹ tố thầy giáo hiếp dâm con gái.

Vương Định Phàm cho biết trí tuệ của con gái mình hơi kém hơn so với bạn bè, có lần cô bé về nhà nhìn thấy viên thuốc huyết áp của bà nội giống với viên thuốc thầy giáo đưa mình uống nên đã lấy bỏ vào miệng. Vương Định Phàm nói: "Kỳ nghỉ lễ Trung thu vừa rồi, chắc là do Tôn Truyền Quân cho nó uống nhiều thuốc nên đến đêm nó khó chịu, không ngủ được, cứ chạy loạn trong nhà". Ông Vương thấy thế bèn gặng hỏi con và bàng hoàng khi biết được sự thật con giấu suốt 4 tháng qua.

Vương Tuệ Tuệ hiện đang học lớp 7, là học trò của Tôn Truyền Quân được 3 năm rồi. Cô bé cho biết, từ học kỳ 2 năm lớp 6 (tháng 5/2017), em đã bị thầy gọi vào văn phòng, đó là lần đầu xảy ra vụ việc xâm hại. Hôm ấy về nhà, phần dưới của Tuệ Tuệ chảy rất nhiều máu nhưng bố mẹ em đều là người có trí tuệ và sức khỏe không được tốt, chỉ đơn giản nghĩ là con đến kỳ. Tuệ Tuệ nói rằng sau lần đó, em còn bị gọi lên văn phòng thầy khoảng 3,4 lần nữa, nếu không lên phòng sẽ bị đánh, thầy còn dọa nếu để phụ huynh biết chuyện sẽ không cho Tuệ Tuệ đi học nữa.

Sau khi biết chuyện này, ngày 18/10, Vương Định Phàm đã phản ánh lên sở giáo dục và trình báo công an nhưng đội hình sự không cho lập án vì không đủ bằng chứng. Được biết sau đó công an đã đưa Tuệ Tuệ đi kiểm tra sức khỏe, kết quả có ghi "màng trinh khá nguyên vẹn" nhưng gia đình Tuệ Tuệ nghi ngờ kết quả này là giả vì tờ giấy đó chỉ là bản photo không ghi tên bệnh nhân cũng không có con dấu của bệnh viện.

Về phía nhà trường, hiệu trưởng Lưu cho biết, họ đã tiến hành điều tra và khẳng định sự việc này hoàn toàn không có thật. Thầy giáo Tôn Truyền Quân hiện tình trạng rất bất ổn, đã tắt điện thoại và chuẩn bị sẽ báo án. Vì bố và bà nội của Tuệ Tuệ là người tàn tật, mẹ cô bé có vấn đề về trí tuệ nên phía nhà trường cho rằng, có thể Tuệ Tuệ cũng bị ảnh hưởng theo người nhà.

Cho đến giờ, 2 bên vẫn chưa ai chịu nhận lỗi về mình, vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet