Em bé bị bố mẹ ruồng bỏ vì khuôn mặt dị dạng và làn da bong tróc như sinh vật ngoài hành tinh

Không có được ngoại hình bình thường đã là một thiệt thòi lớn với bé gái này nhưng bé còn bị chính bố mẹ đẻ của mình ruồng bỏ thì nỗi đau ấy còn xót xa hơn gấp bội.

Không có được ngoại hình bình thường đã là một thiệt thòi lớn với bé gái này nhưng bé còn bị chính bố mẹ đẻ của mình ruồng bỏ thì nỗi đau ấy còn xót xa hơn gấp bội.

Phải chứng kiến đứa con dị dạng chào đời, một sản phụ 28 tuổi người Ấn Độ đã không thể vượt qua nổi cú sốc về tinh thần. Do bé gái có ngoại hình vô cùng đáng sợ nên ngay đến mẹ bé cũng không dám cho bé bú trực tiếp.


Người dân địa phương đang đổ xô về Patna, Ấn Độ để xem hình hài kỳ dị của bé gái.

Em bé bị bố mẹ ruồng bỏ vì khuôn mặt dị dạng và làn da bong tróc như sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Bé gái không may bị mắc dị tật từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Được biết, bé gái kém may mắn này chào đời tại một bệnh viện công ở quận Patna, bang Bihar, phía Đông Ấn Độ vào ngày 22/1 vừa qua. Theo chẩn đoán của bác sĩ, bé mắc phải dị tật bẩm sinh có tên vẩy cá Harlequin. Vì thế, toàn bộ da trên cơ thể bé bị nứt nẻ và bong tróc ra thành từng mảng trắng. Không chỉ vậy, toàn bộ khuôn mặt bé cũng bị biến dạng, co rút lại không giống những đứa trẻ sơ sinh khác.

Chỉ vài tiếng sau khi chào đời, ngoại hình kỳ dị của bé gái tội nghiệp đã thu hút sư chú ý của những người dân hiếu kỳ khắp nơi đổ về. Lực lượng an ninh đã phải giải tán đám đông tụ tập trước cổng bệnh viện để đảm bảo an toàn cho mẹ con sản phụ.

Ông trời đã không công bằng khi ban cho bé gái hình hài dị dạng, nhưng còn xót xa hơn khi ngay chính bố mẹ đẻ cũng từ chối nhận nuôi bé. Mặc dù đã đem bé gái về nhà nhưng họ cũng không bế bé trên tay.

Trả lời phỏng vấn, mẹ bé gái cho biết gia đình cô rất sốc vì không hiểu vì sao chuyện này lại xảy ra. Trước đó, họ vẫn mơ ước về một đứa trẻ khỏe mạnh ra đời.

Với bệnh tình như vậy, các bác sĩ lo ngại bé gái này sẽ không thể sống được lâu bởi cơ quan nội tạng trong cơ thể bé vẫn chưa hoàn thiện. Hơn thế, khả năng sống sót của những ca sinh như thế này chỉ có tỷ lệ vào khoảng 1/10 triệu mà thôi.

Em bé bị bố mẹ ruồng bỏ vì khuôn mặt dị dạng và làn da bong tróc như sinh vật ngoài hành tinh - Ảnh 3.
Khuôn mặt của bé biến dạng và làn da bong tróc như vẩy cá.

Theo Trí Thức Trẻ

Trẻ sơ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.