Thiếu nữ 16 tuổi tuyên bố mang bầu 3 thai, gia đình và bạn trai chưa hết ngạc nhiên thì sự thật đằng sau được phơi bày

Một cô gái đang tuổi ăn chơi bỗng thông báo mang bầu, mà lại còn là thai 3. Gia đình và bạn trai của cô chưa hết bàng hoàng thì chân tướng sự việc đã bị bại lộ.

Mới chỉ 16 tuổi, cái tuổi mà người ta thường gọi là "ăn chưa no, lo chưa tới", thì một thiếu nữ (giấu tên) ở bang Michigan (Mỹ) đã thông báo rằng mình mang bầu tới 3 đứa trẻ. Thông thường, các cô gái ở độ tuổi như vậy phát hiện mình mang thai sẽ rất sốc và hoang mang, vậy nhưng cô gái này tỏ ra vô cùng vui mừng, hào hứng.

Cô nàng trưng ra hình ảnh siêu âm và tuyên bố với cả bạn trai và gia đình là mình sắp đón tới 3 em bé chào đời. Ai cũng ngạc nhiên, và lo lắng cho tương lai của cô gái. Chặng đường phía trước còn dài, trong khi cô mới chỉ 16 tuổi thì làm sao có đủ sức và khả năng để lo cho cả 3 đứa trẻ.

Thiếu nữ 16 tuổi tuyên bố mang bầu 3 thai, gia đình và bạn trai chưa hết ngạc nhiên thì sự thật đằng sau được phơi bày-1

Cô gái 16 tuổi giả mang thai đánh lừa cả gia đình và bạn trai.

Khi cô gái khoe mình sắp có 3 đứa trẻ và câu chuyện làm mẹ khi tuổi còn quá nhỏ, thì "cơn mưa quà tặng" ập đến. Người thân, bạn bè và thậm chí là cả những người xa lạ gửi quà đến để hỗ trợ bà mẹ nhí nuôi con. "Những món quà nhiều đến mức không thể mở hết ra xem được", cô Jessica Adams, bác ruột của cô gái cho biết.

Ấy thế mà mọi chuyện tưởng vậy mà hóa ra không phải vậy. Sau một thời gian, gia đình cô gái nhìn kỹ lại tấm hình siêu âm mới "ngã ngửa" người khi nhận ra con gái họ không hề mang thai. Tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo của cô gái nhằm thu hút sự chú ý và lòng thương cảm của mọi người để có được những món quà.

Để chuẩn bị cho kế hoạch của mình, cô nàng vào một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook và mua giấy siêu âm thai nhi với giá 149 USD rồi đánh lừa mọi người. Trong "quá trình mang thai" cô gái vẫn đi siêu âm đều đặn nhưng nhất định không cho ai đi cùng, kể cả bạn trai. Người thân chưa một lần được chứng kiến cô đến gặp bác sĩ.

Một người phụ nữ Ohio trong nhóm Facebook Moms of Triplets đã tìm ra những bức ảnh siêu âm là giả và liên lạc với gia đình. Họ phát hiện ra những bức ảnh giống nhau được lấy từ một trang web có tên FakeABaby.com.

Tracy Matthews, một người dì của cô gái nói với truyền thông: "Hãy nhìn kỹ bé A, bé B, bé C, vị trí của các bé giống hệt nhau trong 2 tấm hình này. Bạn có thể đặt chúng cạnh nhau và sự khác biệt duy nhất bạn có thể thấy là cái tên của một bác sĩ giả, không hề tồn tại".

Thiếu nữ 16 tuổi tuyên bố mang bầu 3 thai, gia đình và bạn trai chưa hết ngạc nhiên thì sự thật đằng sau được phơi bày-2

Hình ảnh siêu âm cô gái mua lại rồi đưa cho gia đình xem.

Những tưởng mọi việc sẽ được thực hiện trót lọt, cô nàng đã nhận được rất nhiều quà tặng từ mọi người thì sự thật bị phanh phui.

Cả gia đình đều bàng hoàng, thế nhưng, người sốc nhất ở đây có lẽ là anh chàng bạn trai của cô gái. Cậu thiếu niên tên Jordan cũng chỉ mới 16 tuổi. Anh chàng đã rất lo lắng, sợ hãi khi biết rằng bạn gái mình mang thai nhưng chưa một giây phút nào anh tỏ ra nghi ngờ về cái thai trong bụng bạn gái.

Vậy là Jordan chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để làm bố ở tuổi 17. "Khi đó, mặc dù lo sợ nhưng tôi cũng rất vui khi biết mình sắp được làm bố. Tôi bắt đầu tìm kiếm công việc để có thể chăm sóc cho các con của mình. Tôi sẵn sàng dành toàn bộ thời gian của mình cho các con", Jordan nói với kênh truyền hình Fox 2 Detroit.

Cô gái này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội lừa đảo. Họ xem xét khởi tố vụ án hình sự vì giá trị số quà tặng lên tới hàng ngàn USD. Sau khi bị bắt, cô gái nói với các nhà điều tra rằng cô thực sự có thai nhưng bị sảy khi thai nhi mới sáu tuần. Tuy nhiên, không ai xác nhận được việc này.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/thieu-nu-16-tuoi-tuyen-bo-mang-bau-3-thai-gia-dinh-va-ban-trai-chua-het-ngac-nhien-thi-su-that-dang-sau-duoc-phoi-bay-22202016515446744.htm

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.