Hai mẹ con tử vong đáng ngờ trong xe, 2 năm sau cảnh sát phát hiện sự thật bất ngờ

Thứ sáu, 15/09/2017 09:02
Không ai có thể ngờ thủ phạm gây ra vụ án mạng đau lòng này lại chính là chồng và cha của 2 nạn nhân.
Không ai có thể ngờ thủ phạm gây ra vụ án mạng đau lòng này lại chính là chồng và cha của 2 nạn nhân.

Tháng 5/2015, vợ và con gái thứ 2 của ông Hứa Kim Sơn – phó giáo sư tại Học viện Y học Trung Văn Hồng Công, Trung Quốc được phát hiện đã tử vong một cách khó hiểu trong xe hơi của mình.

Cụ thể, 14h chiều ngày 22/5/2015, bà Hoàng Tú Phân (47 tuổi) lái chiếc xe Mini Cooper màu vàng đưa con gái Hứa Lệ Linh, 16 tuổi ra ngoài. Sau đó, chiếc xe dừng lại tại trạm xe bên đường cách nhà không xa. Lúc ấy có 1 người phụ nữ chạy bộ qua nhưng ban đầu không để ý, mãi 45 phút sau quay trở lại vẫn thấy 2 mẹ con ngồi bất động trong xe, người này lại gần thì phát hiện họ đã rơi vào trạng thái hôn mê nên báo cảnh sát.

Hai mẹ con tử vong đáng ngờ trong xe, 2 năm sau cảnh sát phát hiện sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Hoàng Tú Phân và con gái 16 tuổi tử vong trong xe hơi do ngạt khí CO.

Khi nhân viên cứu hộ đến nơi, động cơ xe vẫn đang mở, họ phá cửa đưa 2 nạn nhân ra nhưng cả 2 đều đã tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nồng độ carbon oxit (CO) trong máu của 2 nạn nhân đều đạt gần 50%, do hít phải lượng CO quá lớn nên 2 mẹ con đã tử vong. Khi vụ án xảy ra, chồng của nạn nhân là ông Hứa Kim Sơn đang tiến hành ca phẫu thuật cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Mặc dù đã tìm thấy yếu tố dẫn đến cái chết của 2 nạn nhân nhưng vụ án vẫn chưa khép lại vì còn tiềm ẩn nhiều điểm bất thường. Điều khó hiểu nhất là tại sao bà Hoàng và con gái lại hít phải lượng lớn CO như vậy khi đang ở trong xe riêng? Sau đó cảnh sát có bắt giữ 1 đôi nam nữ vì tình nghi có liên quan đến vụ án này nhưng rồi lại thả ra vì chứng cứ không đủ.

Hai mẹ con tử vong đáng ngờ trong xe, 2 năm sau cảnh sát phát hiện sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Hứa Kim Sơn bị bịt mặt, còng tay giải về đồn.

Hơn 2 năm sau, qua điều tra và giám định pháp y kỹ càng trong 843 ngày, cảnh sát quận Sa Điền đã tìm ra chứng cứ quan trọng và phát hiện được hung thủ thật sự của vụ án. 6h sáng ngày 11/9, cảnh sát ập vào nhà riêng bắt giữ Hứa Kim Sơn vì tội mưu sát 2 người là vợ và con gái của mình.

Tại phiên tòa, họ Hứa tỏ ra rất bình tĩnh, thỉnh thoảng còn ngẩng lên quan sát mọi người. Sau khi Tòa đọc xong bản cáo trạng, Hứa chỉ bày tỏ thái độ rằng mình đã hiểu và không cần biện hộ. Hiện Hứa Kim Sơn đang bị tạm giam để điều tra về động cơ gây án và sẽ tiếp tục lên Tòa vào tháng 10/2017.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet