Hàng trăm người kéo tới một thị trấn tại Argentina để chứng kiến tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc ra máu

Chủ nhật, 16/04/2017 14:46
Dù chưa xác minh được bức tượng có khóc ra máu thật hay chỉ là một trò dàn dựng, hàng trăm người hiếu kỳ và sùng đạo vẫn kéo về thị trấn Los Naranjos, Argentina để chứng kiến chuyện lạ cũng như cầu nguyện.

Dù chưa xác minh được bức tượng có khóc ra máu thật hay chỉ là một trò dàn dựng, hàng trăm người hiếu kỳ và sùng đạo vẫn kéo về thị trấn Los Naranjos, Argentina để chứng kiến chuyện lạ cũng như cầu nguyện.

Theo Daily Mail chia sẻ, một đoạn video ghi lại hình ảnh bức tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc ra máu đã thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn người trên mạng xã hội.

Bức tượng được đặt tại thị trấn nhỏ Los Naranjos, Argentina. Cho rằng đó là một điều kỳ diệu, hàng nghìn người đã đổ về đây để thực hiện nghi lễ thờ cúng, cầu nguyện.


Bức tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc ra máu.

Được biết, bức tượng bắt đầu rơi lệ trong tuần chay của đạo Thiên chúa giáo. Chủ nhân của bức tượng, ông Frías Mendoza, nhận ra điều này từ hồi đầu tháng ba. Ông cũng cho biết rằng thỉnh thoảng trong giấc mơ, ông thấy xuất hiện hình ảnh của Đức mẹ Đồng Trinh.

Sau đó, người ta đã chuyển bức tượng đặc biệt này tới nhà thờ Công giáo địa phương để nhiều tín đồ có thể tới chiêm ngưỡng và hành lễ. Cha Ricardo Quiroga giải thích: "Nhiều người tới đây để cầu nguyện và thắp nến thể hiện lòng thành với Đức mẹ. Ấn tượng đầu tiên khiến nhiều người kinh ngạc là những giọt lệ màu đỏ chảy từ mắt trái của bức tượng".

Hàng trăm người kéo tới một thị trấn tại Argentina để chứng kiến tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc ra máu - Ảnh 2.

Người ta vẫn đang điều tra xem đây có phải một trò bịp bợm hay hiện tượng siêu nhiên thật sự.

Gia đình ông Frías Mendoza sống tại thành phố San José de MetánSan và đã chia sẻ câu chuyện trên một đài truyền thanh địa phương. Ông Mendoza chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy chuyện lạ như vậy. Lúc đầu tôi thấy hơi sợ hãi vì cho rằng đó là một hình phạt gì đó".

Hiện tại, người ta đang điều tra để xem đây có phải là một trò lừa đảo hay không. Đã có rất nhiều câu chuyện tương tự về hiện tượng tượng chảy nước mắt. Tuy nhiên, chỉ có một trong số đó được kiểm chứng bởi Hội đồng nhà thờ Công giáo, còn đâu tất cả chỉ là trò lừa đảo.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet