Không được dừng đỗ theo ý muốn, nam hành khách đánh đập dã man vị tài xế xe buýt

Thứ bảy, 20/05/2017 19:19
Một nam hành khách tại Trung Quốc đã ra tay tấn công người tài xế xe buýt chỉ vì ông này không chịu dừng đỗ ngay giữa đường để anh ta xuống nơi mà mình muốn.
Một nam hành khách tại Trung Quốc đã ra tay tấn công người tài xế xe buýt chỉ vì ông này không chịu dừng đỗ ngay giữa đường để anh ta xuống nơi mà mình muốn.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 14/05 vừa qua trên một chuyến xe buýt đang lưu thông tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát trên xe.

Mở đầu đoạn video, có thể thấy nam hành khách đã lảo đảo tiến về nơi tài xế họ Vương đang ngồi để chất vấn tại sao ông này không dừng đỗ tại địa điểm mà anh ta yêu cầu từ lúc trước.

Mặc dù đang tập trung điều khiển phương tiện nhưng vị tài xế trên vẫn cố gắng giải thích rằng xe buýt chỉ có thể đón trả khách ở các trạm cố định chứ không thể tự tiện thả người giữa lộ trình giống như "xe dù" được.

"Tôi cũng nói cậu ấy hãy xuống ở bến sau và chỉ cần đi bộ thêm một đoạn là có thể tới được chỗ mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, mọi lời giải thích mà tôi đưa ra vẫn chưa thể làm vừa lòng nam thanh niên hung hãn", ông Vương nói.

Tên côn đồ liền ra tay hành hung vị tài xế đáng thương ngay trước sự chứng kiến từ đám đông xung quanh. Thậm chí, hắn còn đấm mạnh vào đầu và mặt của ông Vương khiến nạn nhân phải phanh gấp giữa đường.

Khi chiếc xe dừng lại thì cánh cửa dành cho hành khách muốn xuống xe cũng tự động mở ra. Thấy vậy, hắn lập tức chạy nhanh xuống đường rồi tức tốc rời đi trước khi để vụt mất cơ hội tẩu thoát của mình.

Hiện cơ quan cảnh sát tại thành phố Phật Sơn vẫn đang tiến hành điều tra nhằm xác định danh tính của kẻ vừa gây án.

Không được dừng đỗ theo ý muốn, nam hành khách đánh đập dã man vị tài xế xe buýt - Ảnh 2.

Nam thanh niên đang lảo đảo tiến về nơi tài xế đang ngồi từ phía cửa xuống của chiếc xe buýt.

Không được dừng đỗ theo ý muốn, nam hành khách đánh đập dã man vị tài xế xe buýt - Ảnh 3.

Hắn lập tức chất vấn tài xế vì sao không chịu dừng xe tại địa điểm mà mình muốn xuống.

Không được dừng đỗ theo ý muốn, nam hành khách đánh đập dã man vị tài xế xe buýt - Ảnh 4.

Kẻ côn đồ đã không chấp nhận cách giải thích của vị tài xế và ngay lập tức đấm mạnh vào phần đầu và mặt của người này suốt nhiều phút liền.


Không được dừng đỗ theo ý muốn, nam hành khách đánh đập dã man vị tài xế xe buýt - Ảnh 5.
Khi tài xế phanh gấp khiến chiếc xe buýt dừng lại thì hắn đã nhanh chóng chạy về phía cửa sau để tẩu thoát.

Theo Thời Đại
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet