Không muốn đẻ đứa con trai thứ 2, bà mẹ nhẫn tâm làm nhiều việc không ai ngờ được

Vì không muốn sinh cậu con trai thứ 2 nên bà Phương luôn tìm mọi cách để phá bỏ cái thai rồi khi đẻ con ra bà ta đánh đập đứa con tội nghiệp của mình.

Vì không muốn sinh cậu con trai thứ 2 nên bà Phương luôn tìm mọi cách để phá bỏ cái thai rồi khi đẻ con ra bà ta đánh đập đứa con tội nghiệp của mình.

Nhiều lần định phá thai vì "xung khắc"

Cậu bé Kỳ Kỳ (11 tuổi) được chẩn đoán liệt tứ chi do tổn thương tủy sống cổ khi mới chỉ 3 tuổi, đến nay đã được 8 năm. Trong thời gian này, cậu phải thường xuyên tiếp nhận điều trị hồi phục. Lý do do bà mẹ mê tín tin vào chuyện mình và con trai "bát tự xung khắc", nên đã ngược đãi con trai đến tàn tật.

Kỳ Kỳ sinh ngày 18/4/2008 tại huyện Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Mẹ cậu bé là Lưu Tiểu Phương không có nghề nghiệp, bố cậu là Diêm Thái Bân làm nghề lái xe tải thường xuyên phải chạy xe bên ngoài, hai vợ chồng họ có hai người con trai, Kỳ Kỳ là cậu con trai thứ hai trong nhà.

Ông Diêm cho biết, khi mang thai Kỳ Kỳ bà Lưu Tiểu Phương rất hay đi xem bói. Thầy bói nói cậu bé có bát tự xung khắc với bà nên không được sinh nó ra. Nghe vậy, bà đã nhiều lần uống thuốc với ý muốn phá bỏ cái thai, nhưng không có kết quả, thậm chí bà còn nhiều lần làm công tác tư tưởng khuyên chồng nên bán con trai với giá 10 vạn NDT (khoảng 350 triệu) nhưng chồng bà kiên quyết không đồng ý, từ đó hai vợ chồng trở nên bất hòa.

Đến ngày đầy tháng, bà Phương bỏ con về nhà ngoại, không thèm hỏi thăm đoái hoài gì đến con trai. Kỳ Kỳ được đem cho ông bà nội nuôi nấng.

Không muốn đẻ đứa con trai thứ 2, bà mẹ nhẫn tâm làm nhiều việc không ai ngờ được-1Cậu bé Kỳ Kỳ

Khi Kỳ Kỳ được 3 tuổi, bà Phương đột nhiên xuất hiện đòi đưa con trai về nhà ngoại tự mình nuôi dưỡng. Thấy vậy ông tự thấy được an ủi, dù gì bà cũng chủ động đến đòi tự nuôi dưỡng con trai, mai này mẹ con chung sống cũng thoải mái hơn. Ông Diêm yên tâm tiếp tục ra ngoài lái xe để kiếm sống, chục ngày nửa tháng mới về nhà phát hiện trên người con trai xuất hiện vết bầm tím từ cổ, lưng, chân đâu cũng tím thâm.

Khi ông hỏi bà Phương thì bà chỉ nói Kỳ Kỳ bị ngã. Vài ngày sau, bà Phương kể lại chuyện bà có đánh con trai cho ông nghe, ông Vương kiểm tra thấy cánh tay Kỳ Kỳ đúng là có hơi sưng đỏ nhưng không thấy có vấn gì đáng ngại, ngày hôm sau ông vẫn ra ngoài đi làm bình thường.

Con trai liệt nghi vì bị mẹ ruột đánh

"Vào khoảng giữa đêm khi đang lái xe bên ngoài, tôi nhận được điện thoại của vợ, nói con trai sốt cao. Tôi liền vội vàng quay về rồi đưa con trai đến bệnh viện Cao Tân, thành phố Thần Mộc truyền nước hạ sốt. Nhưng tiếp nước cả đêm mà nó vẫn không hạ sốt, điều trị không có kết quả.

Ngay trong đêm tôi đưa nó chuyển viện, chuyển hết bệnh viện này đến bệnh viện khác bệnh viện Tinh Nguyên thành phố Du Lâm, đến bệnh viện trung tâm thành phố Tây An, bệnh viện đại học giao thông vận tải. Tại đây bác sĩ mới cho biết nó bị tổn thương tủy sống cổ, lệch cột sống, cấp cứu hai ngày trời mới thoát khỏi tình trạng nguy hiểm". Ông Diêm chia sẻ

Về nguyên nhân tình trạng của Kỳ Kỳ,  trả lời bác sỹ bà Phương nói rằng cậu bị ngã từ trên đống bánh xe cao 3m xuống. Trong khi anh trai cậu bé- nhân chứng duy nhất lại cho biết em trai bị mẹ dùng chổi quét giường đánh nên mới bị như vậy.

40 ngày sau kể từ ngày con trai Kỳ Kỳ bị thương, ông Diêm mới nghĩ đến việc báo cảnh sát, tuy nhiên phía cảnh sát không đồng ý lập hồ sơ vụ án với lý do ông Diêm không có chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của bà Phương.

29/12/2017, ông Diêm khởi kiện ly hôn. Viện kiểm soát nhân dân thành phố Thần Mộc tỉnh Thiểm Tây đồng ý hai người ly hôn đồng thời tuyên bố hai cậu con trai đều do ông Diêm nuôi dưỡng, bắt đầu từ tháng 1 năm 2018 đến năm 18 tuổi, bà Phương phải chịu trách nhiệm chu chấp tiền sinh hoạt mỗi tháng 1200NDT (khoảng 4 triệu đồng) và tiền nuôi dưỡng trong thời gian ly thân là 73000 NDT (khoảng 250 triệu đồng).

Tuy nhiên kể từ ngày bà bỏ nhà ra đi sau khi bị ông Diêm từ chối yêu cầu ly hôn đến nay, ông Diêm vẫn chưa thể liên lạc được với bà Phương đồng thời cũng không nhận được bất cứ một khoản chu cấp nào từ phía bà Phương.

Phải đến ngày 2/4, the Red Star News mới liên hệ được với bà, lần đầu tiên bà tiếp nhận trả lời về vụ việc.

Không muốn đẻ đứa con trai thứ 2, bà mẹ nhẫn tâm làm nhiều việc không ai ngờ được-2Cháu bé vẫn đang được điều trị

"Không ai có thể hiểu được cảm giác của một người mẹ không được gặp mặt con của mình trong ngần ấy thời gian là như thế nào, vì hạnh phúc của con cái, tôi có thể phải chịu đựng mọi thứ. Còn tiền nuôi dưỡng tôi sẽ không đưa cho ngay bây giờ, đợi đến khi nào con cái thành gia lập nghiệp lúc đó tôi sẽ đưa không thiếu một đồng nào.

Tôi chỉ sợ là đưa tiền lúc này có khi tiền lại không được dùng để điều trị cho con cái. Tóm lại cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến con trai tôi, còn ông ấy (ông Diêm chồng bà) có nói gì đi nữa tôi cũng không quan tâm"- Bà Phương cho biết.

Hiện Kỳ Kỳ vẫn đang được điều trị hồi phục trong bệnh viện, tình trạng của cậu đã có chuyển biến tốt, cậu đã bắt đầu tự ngồi lên được. Đến nay, ông Diêm vẫn túc trực trong bệnh viện để lo cho cậu con trai nhỏ, mọi chi phí sinh hoạt đều dựa hết vào ông bà nội ở quê vất vả kiếm tiền và tiền được trợ cấp từ các nhà hảo tâm.

Theo Tổ Quốc


bà mẹ nhẫn tâm

hành hạ con ruột

con trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.