Mẹ 17 tuổi bỏ mặc con đến chết vì mải đi tiệc tùng cùng bạn bè suốt 1 tuần

Thứ tư, 20/09/2017 07:13
Một bà mẹ trẻ người Nga hiện đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù giam sau khi bỏ mặc con đến chết để tụ tập tiệc tùng với bạn bè suốt 1 tuần.
Một bà mẹ trẻ người Nga hiện đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù giam sau khi bỏ mặc con đến chết để tụ tập tiệc tùng với bạn bè suốt 1 tuần.

Chờ đợi suốt thời gian dài để chồng được gọi đi thực hiện nghĩa vụ quân sự, cô vợ trẻ người non dạ Viktoria Kuznetsova, đến từ Rostov, phía Tây nước Nga đã tranh thủ chớp ngay cơ hội để đàn đúm với bạn bè trong phòng ký túc xá.

Mẹ 17 tuổi bỏ mặc con đến chết vì mải đi tiệc tùng cùng bạn bè suốt 1 tuần - Ảnh 1.

Viktoria Kuznetsova đã bỏ mặc con để đi tụ tập, ăn chơi suốt cả tuần.

Nhốt cậu con trai 9 tháng tuổi Egor trong nhà, Viktoria thản nhiên tụ tập, tiệc tùng cùng bạn bè mà không buồn nhớ đến đứa con đang cồn cào gan ruột vì đói khát. Thậm chí, bà mẹ này còn đăng tải lên Facebook dòng trạng thái "Mọi thứ đều ổn", chỉ 1 ngày sau khi bỏ mặc đứa con để đi nhuộm tóc, tụ tập với cô bạn Nastya.

Mẹ 17 tuổi bỏ mặc con đến chết vì mải đi tiệc tùng cùng bạn bè suốt 1 tuần - Ảnh 2.

Cậu bé đáng thương đã qua đời sau khi bị bỏ mặc một mình trong nhà.

Theo báo cáo, Viktoria đã nói chuyện với các nhân viên trong ký túc xá, cho biết con trai đang ở cùng 1 người dì.

Sau nhiều ngày cảm thấy có gì đó bất thường, hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát. Lúc này, người ta mới phát hiện cậu bé đáng thương đã tử vong.

Viktoria sau đó đã bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, Viktoria thú nhận không muốn chăm con.

Mẹ 17 tuổi bỏ mặc con đến chết vì mải đi tiệc tùng cùng bạn bè suốt 1 tuần - Ảnh 3.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Trước đó, khi cậu bé được 1 tháng tuổi, Viktoria đã đưa con gửi vào một trại trẻ mồ côi. Thế nhưng, khi cậu bé được 7 tháng, trại trẻ này đã gửi trả lại cho Viktoria.

Sau vụ việc đau lòng, chồng của Viktoria đã đâm đơn ly dị. Còn Viktoria hiện đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù giam.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet