Mẹ trầm cảm dùng chăn chẹt chết con thơ vì bé không ngừng khóc

Thứ bảy, 17/06/2017 06:16
Bà mẹ trầm cảm và có tiền án sử dụng chất ma túy đã bị cáo buộc giết chết đứa con gái mới 5 tháng tuổi vào hôm 9/6 vừa qua.
Bà mẹ trầm cảm và có tiền án sử dụng chất ma túy đã bị cáo buộc giết chết đứa con gái mới 5 tháng tuổi vào hôm 9/6 vừa qua.

Theo The Sun, bà mẹ trẻ Amber Sargarnaga (23 tuổi) đến từ Arizona, Mỹ đã bị buộc tội giết người sau khi dùng một chiếc chăn dày chẹt con gái mới 5 tháng tuổi, bé Mary Dias, tới nghẹt thở ở trong nôi vì cô bé khóc ngằn ngặt không nín.

Phía cảnh sát cho hay ngay lúc phát hiện hành động điên rồ của Sargarnaga, chồng chưa cưới của cô ta đã lập tức hà hơi thổi ngạt cho bé Mary và gọi 911 cấp cứu. Tuy nhiên, sực nhớ ra nhà cửa đang không khác gì bãi rác, ông bố này đã dừng hô hấp nhân tạo và yêu cầu Sargarnaga dọn dẹp căn hộ vì không muốn nhân viên công tác xã hội buộc họ phải cách ly con.

Mặc dù sau đó đã được đưa vào bệnh viện nhưng cô bé xấu số đã qua đời.

Mẹ trầm cảm dùng chăn chẹt chết con thơ vì bé không ngừng khóc - Ảnh 1.

Bà mẹ có tiền sử trầm cảm đã dùng chăn chẹt chết con vì bé không ngừng khóc.

Theo nhân viên công vụ có mặt tại hiện trường, bé gái  rõ ràng không được chăm sóc tử tế khi phải mặc một chiếc tã giấy bẩn hơn một ngày chưa thay, dẫn đến tình trạng hăm tã trầm trọng. Có lẽ đó chính là lý do khiến bé khó chịu và quấy khóc không ngừng. Cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử khi của cô bé để đưa ra kết quả chi tiết.

Được biết, khi hôn phu hốt hoảng gọi điện cho 911 thì bà mẹ này "không hề thể hiện chút cảm xúc" nào. Sargarnaga từng có tiền sử trầm cảm và bị tổ chức công tác xã hội phát hiện sử dụng cần sa trong khi đang mang thai bé Mary.

Mẹ trầm cảm dùng chăn chẹt chết con thơ vì bé không ngừng khóc - Ảnh 2.

Khi tới hiện trường, cảnh sát phát hiện nhà của cô ta không khác gì bãi rác.

Đứa con trước đó của Sargarnaga cũng được xét nghiệm dương tính với chất ma túy. Cô ta đã được đưa đi cai nghiện và cải tạo theo chương trình Sức khỏe Gia đình của chính phủ.

Bà mẹ vô cảm đã bị cáo buộc tội giết người cấp độ 1 và có mặt tại tòa vào ngày 16/6 để nghe phán quyết.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet