Muốn trở nên xinh đẹp, người phụ nữ quyết tâm giảm béo nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng

Bình luận0

Kelly Glover (39 tuổi) là một blogger khá nổi tiếng. Trong quá khứ, cô đã từng nặng đến 152kg, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người...

Kelly Glover (39 tuổi) là một blogger khá nổi tiếng. Trong quá khứ, cô đã từng nặng đến 152kg, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, đó vẫn chưa phải là thứ tồi tệ nhất. Bởi Kelly thậm chí còn có thể khiến cho vô số các cô gái xinh đẹp khác phải cảm thấy ghen tị với chính cơ thể mập mạp của mình.

Chẳng là, mặc dù sở hữu thân hình như vậy nhưng Kelly vẫn được khá nhiều chàng trai chủ động theo đuổi và ngỏ lời làm quen. Mỗi lần Kelly bước ra từ quán cà phê để đi tới phòng tập, thể nào cũng sẽ có người tiến đến lịch sự mời cô cùng đi dùng bữa hoặc đôi khi là còn thẳng thừng gợi ý về việc hãy bắt đầu hẹn hò với họ.

Muốn trở nên xinh đẹp, người phụ nữ quyết tâm giảm béo nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng - Ảnh 1.

Kelly trước và sau khi phẫu thuật giảm béo.

Thế nhưng trong thâm tâm, Kelly vẫn luôn khao khát được sở hữu một thân hình thon gọn và vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ. Vì thế, sau khi chuyển từ Los Angeles đến Sydney, Kelly đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật cắt vạt dạ dày (đây là một trong những phương pháp phẫu thuật giảm béo được nhiều người lựa chọn, thường chỉ để lại một phần nhỏ dạ dày giúp tiêu hóa thức ăn) và tiếp tục duy trì cân nặng 85kg cho tới hiện giờ.

Những tưởng đã sở hữu được thân hình như ý rồi thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn - nhưng không. Suốt nhiều tháng trôi qua, không còn bất cứ người đàn ông nào muốn chủ động tìm đến gặp gỡ và làm quen với Kelly nữa. Cô dần cảm thấy tồi tệ và nuối tiếc vì đã vứt bỏ thân hình xấu xí trước đây của mình.

Muốn trở nên xinh đẹp, người phụ nữ quyết tâm giảm béo nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng - Ảnh 2.

Không còn được ai ngỏ lời làm quen, Kelly đã rất hối hận và tiếc nuối với thân hình ngày trước của mình.

Thế nhưng, sau một thời gian dài suy đi tính lại, Kelly vẫn không thể hiểu được lý do tại sao lại có sự thay đổi vô lý như vậy. Rõ ràng cô đã trở nên hấp dẫn hơn, xinh đẹp hơn, nhưng những người đàn ông độc thân lại không còn cảm thấy hứng thú với cô nữa.

Kelly đem toàn bộ thắc mắc của mình nhờ một người bạn thân giúp cô giải đáp. Và ngay sau đó, cô đã hoàn toàn bị sốc trước câu trả lời mà mình nhận được: "Đàn ông độc thân thường có xu hướng sẽ làm quen với người phụ nữ nào đó mập mạp một chút, bởi trong những trường hợp như thế, khả năng thành công của họ sẽ cao hơn. Họ tin rằng phụ nữ mập sẽ ít khi từ chối những cơ hội thế này".

Muốn trở nên xinh đẹp, người phụ nữ quyết tâm giảm béo nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng - Ảnh 3.

Kelly thẳng thắn bênh vực những người mập sau khi nhận được câu trả lời từ người bạn của mình.

Sau khi biết được lý do, Kelly quyết định sẽ không bao giờ dễ dàng gật đầu đồng ý với bất cứ người đàn ông nào nữa. Trên trang blog cá nhân của mình, Kelly viết: "Theo đuổi những người mập rất đơn giản ư? Thật sai lầm! Nếu có một ngày muốn làm quen với ai đó như vậy, bạn chắc chắn sẽ hiểu được thế nào là cảm giác đuối sức và khó khăn của một trận marathon quay cuồng".

Theo Thời Đại


béo phì

Giảm cân

Bình luận(0)