Nam sinh 14 tuổi bị cô giáo dụ dỗ quan hệ thể xác suốt 7 tháng trời nhưng không dám kể với ai chỉ vì một lời đe dọa

Hiện tại, nữ giáo viên này đã thôi việc và bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Dailymail đưa tin, Rochelle Cressman, 33 tuổi, từng là giáo viên dạy thể dục tại trường trung học Titusville, Pennsylvania, Mỹ từ tháng 5/2019 mới đây đã bị bắt với cáo buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi trong thời gian 7 tháng. 

Nam sinh 14 tuổi bị cô giáo dụ dỗ quan hệ thể xác suốt 7 tháng trời nhưng không dám kể với ai chỉ vì một lời đe dọa-1Nam sinh 14 tuổi bị cô giáo dụ dỗ quan hệ thể xác suốt 7 tháng trời nhưng không dám kể với ai chỉ vì một lời đe dọa-2
Rochelle Cressman và ngôi trường nơi cô giảng dạy trước khi bắt đầu mối quan hệ bất chính với nam sinh 14 tuổi.

Vào ngày 10/11, Rochelle đã ra hầu tòa với 3 tội tấn công tình dục và mỗi tội danh có mức án phạt lên đến 20 năm tù giam cùng số tiền phạt 25.000 USD (gần 580 triệu đồng). Được biết, nữ giáo viên này đã bị bắt từ tháng 5/2019 cùng với cáo buộc 66 tội danh.

Trong một phần của thỏa thuận nhận tội, công tố viên đã đồng ý giảm còn 63 tội danh chống lại Rochelle đồng thời yêu cầu mức án tối thiểu 6 năm tù giam và tối đa 12 năm tù giam, cùng với 10 năm tù treo.

Theo bản khai, Rochelle là người bắt đầu mối quan hệ tình dục với nam sinh 14 tuổi từ tháng 9/2018 đến 4/2019. Cảnh sát tiểu bang Pennsylvania cho biết cả hai đã quan hệ thể xác 2 lần/tuần tại nhà của nữ giáo viên ở Oil Creek và một địa điểm khác nằm trong trường Titusville.

Nam sinh 14 tuổi bị cô giáo dụ dỗ quan hệ thể xác suốt 7 tháng trời nhưng không dám kể với ai chỉ vì một lời đe dọa-3

Trong suốt thời gian đó, Rochelle đã không ngừng cảnh cáo nạn nhân không được kể chuyện này với ai và đe dọa sẽ tự làm hại chính mình, cũng như nam sinh nếu như có ai đó biết được mối quan hệ bất chính của họ.

Được biết, Rochelle đã làm việc tại trường trung học Titusville từ năm 2009 đến tháng 4 năm ngoái khi cô bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi sai trái. Vào tháng 5, người phụ nữ này đã ký vào đơn thôi việc.

Ban đầu, Rochelle vướng vào 10 cáo buộc tấn công tình dục, 10 tội giao cấu trái ý muốn với người chưa đủ 16 tuổi, liên lạc bất hợp pháp với trẻ vị thành niên, tấn công tình dục gây nguy hiểm cho trẻ em và hàng chục tội danh khác.

Rochelle được tạm tha sau khi đóng tiền phạt 75.000 USD (17,3 tỷ đồng) và dự kiến sẽ tham gia phiên tòa xét xử tiếp theo được tổ chức vào tháng 2/2021. Ngoài ra, dù chưa bị kết án nhưng Rochelle vẫn sẽ bị ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục trong suốt phần đời còn lại của cô.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-14-tuoi-bi-co-giao-du-do-quan-he-the-xac-suot-7-thang-troi-nhung-khong-dam-ke-voi-ai-chi-vi-mot-loi-de-doa-162201311221950479.htm

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.