Người đàn ông Malaysia đột tử trong khách sạn vì "yêu" quá đà, cô gái ngơ ngác đứng nhìn

Vì hưng phấn quá mức trong khi yêu, người đàn ông đã đột tử ngay trên giường khách sạn.

Vì hưng phấn quá mức trong khi yêu, người đàn ông đã đột tử ngay trên giường khách sạn.

Một người đàn ông Malaysia, chưa rõ danh tính, đã đột tử ngay trong phòng khách sạn KPK, miền nam Thái Lan ngày 17/9 vừa qua. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường điều tra vụ việc.

nguoi dan ong malaysia dot tu trong khách sạn vi "yeu" qua da, co gai ngo ngác dung nhin - 1

Người đàn ông đột tử ngay trên giường, bạn gái ngơ ngác không biết làm gì.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy, người đàn ông nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần áo, đã tắt thở. Một người phụ nữ chưa rõ danh tính cũng có mặt trong phòng, đứng ngơ ngác không biết phải làm gì.

Được biết, người đàn ông này đã nhiều tuổi. Cảnh sát nghi ngờ nạn nhân bị bệnh tim, đuối sức cùng với sự phấn khích quá đà dẫn đến đột tử khi đang “yêu”.

nguoi dan ong malaysia dot tu trong khách sạn vi "yeu" qua da, co gai ngo ngác dung nhin - 2

Cuối tháng 8 vừa qua, dư luận Việt Nam cũng xôn xao với tin người đàn ông bị thượng mã phong khi quan hệ với cô gái bán bảo hiểm. Người đàn ông khoảng 60 tuổi tại Hiệp Hoà, Bắc Giang quen với người phụ nữ này khoảng 1 tháng trước đó.

Vào ngày 23/8, người phụ nữ mang bảo hiểm đến nhà riêng của cụ ông để ký hợp đồng . Hai người có quan hệ tình dục và sau đó người đàn ông này tử vong.

Theo Khám Phá

quan hệ tình dục

đột tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.