Người làm vườn quay lén cảnh giường chiếu của chủ nhà suốt 3 năm với mục đích không ai ngờ

Thứ hai, 12/12/2016 15:31
Một người làm vườn đã giấu một chiếc camera trong phòng ngủ của nữ chủ nhân suốt 3 năm mà không ai biết.

Một người làm vườn đã giấu một chiếc camera trong phòng ngủ của nữ chủ nhân suốt 3 năm mà không ai biết.

Terrence Anthony Georgiou, 52 tuổi, một người làm vườn đã bị kết án 3 năm 8 tháng tù giam tại một tòa án ở Melbourne, nước Úc vào tuần trước với tội danh theo dõi, lừa dối và sở hữu phim khiêu dâm trẻ nhỏ. Thẩm phán Sue Pullen tòa Melbourne mô tả tội ác này là “cực kỳ nghiêm trọng và đáng lo”.

Georgiou đã lắp một chiếc camera trên trần nhà, trong phòng ngủ của nữ chủ nhà, nơi anh ta tới để làm vườn và đã bí mật quay phim người phụ nữ này suốt ba năm. Người đàn ông sau đó đã đăng ảnh khỏa thân của cô đang mang bầu lên Facebook chồng cô.

camera
Người làm vườn 52 tuổi đã bí mật lắp camera quay lén nữ chủ nhân trong phòng ngủ.

Thẩm phán Pullen cho biết người đàn ông 52 tuổi này xâm phạm bất hợp pháp đời từ của người khác trong thời gian dài, khiến nạn nhân căng thẳng nghiêm trọng, xấu hổ và lo lắng cho sự an toàn của mình.

Theo điều tra về thân thế, Georgiou đã lập gia đình nhưng trong một lần đi dự tiệc, anh ta đã gặp nạn nhân khi đang khiêu vũ. Georgiou nói rằng anh đã si mê nạn nhân và sau đó tìm cách trở thành người làm vườn tại nhà cô ấy.

Georgiou gửi thư điện tử cho nạn nhân, khen cô xinh đẹp và hắn hứa rằng sẽ chăm sóc cô còn hơn vợ mình. Sau khi bị nạn nhân khước từ, hắn đã vô cùng tức giận và bắt đầu trò bệnh hoạn của mình từ năm 2012 tới khi chiếc máy quay của hắn bị phát hiện hồi tháng 4 vừa qua.

camera
Người đàn ông có vợ si mê nữ chủ nhân nhưng bị khước từ.

Nạn nhân đã nhiều lần gửi đơn cầu cứu tới tòa, dù bị triệu tập tới tòa, nhưng Georgiou vẫn không từ bỏ thói quen, tiếp tục quay phim nạn nhân ở trong và ngoài tòa. 

Thậm chí, người này vẫn liên tục đột nhập vào sân nhà nạn nhân để quay đồ lót của cô. Cảnh sát phát hiện trong nhà của Georgiou có hàng trăm bức ảnh và video của nạn nhân, ảnh chụp đồ lót nạn nhân, thuốc men và thư điện tử.

Họ cũng tìm thấy phim khiêu dâm trẻ em trong máy tính cá nhân của hắn. Luật sư Sean Cash đã cố bào chữa cho hành vi của Georgiou là do bị ảnh hưởng từ cha và chưa trưởng thành cho dù giờ hắn đã hơn 50 tuổi.

camera
Tòa án xét xử tội ác của người làm vườn bệnh hoạn.

Theo Hồng Nam (Soha.vn/Thời Đại)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet