Nữ giáo viên bị đâm 20 nhát đến chết, đám đông đứng nhìn dửng dưng

Thứ hai, 09/04/2018 09:28
Nạn nhân người Ấn Độ bị người đi đường bỏ mặc trong khi gã cuồng tình đâm hàng chục nhát dao vào cô gái trẻ.
Nạn nhân người Ấn Độ bị người đi đường bỏ mặc trong khi gã cuồng tình đâm hàng chục nhát dao vào cô gái trẻ.

Nhát dao oan nghiệt

Sự việc xảy ra tại một tuyến đường đông người qua lại thuộc thị trấn Burari, thành phố New Delhi, Ấn Độ. Vào sáng ngày  20/9/2016, khi hai cô gái đang đi nói chuyện với nhau thì cô gái lớn hơn bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy tiếp cận từ phía sau.

Hắn tóm lấy cô gái rồi kéo lê trên đường, thậm chí hắn còn đe dọa những người xung quanh không được đi theo. Các nhân chứng cho biết, hai người đã to tiếng với nhau và cô gái bị người này đấm đá túi bụi lên người.

Đột nhiên, người đàn ông rút dao ra đâm vào người cô gái. Nạn nhân chỉ kịp kêu lên một tiếng thất thanh rồi ngã lăn ra đất. Kinh hoàng hơn, hắn đã liên tiếp đâm hơn 20 nhát dao vào cô gái tội nghiệp.

Nữ giáo viên bị đâm 20 nhát đến chết, đám đông đứng nhìn dửng dưng - Ảnh 1.

Nạn nhân bị đâm liên tiếp vào người trong khi người đi đường đứng xem dửng dưng.

Điều đáng nói là vụ việc xảy ra tại một con đường đông đúc ngay giữa ban ngày nhưng không một ai ra tay cứu cô gái trẻ. Vào thời điểm đó, nhiều người qua đường đã chứng kiến cảnh nạn nhân bị tấn công song vẫn dưng dửng coi như không nhìn thấy gì.

Sự việc chỉ dừng lại khi cảnh sát tới. Lúc này, nạn nhân mới được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn. Cô gái đã qua đời do vết thương quá nặng còn hung thủ lập tức bị bắt giữ.

Kẻ cuồng yêu

Thủ phạm tên là Surender Singh, 34 tuổi, còn nạn nhân là cô giáo Karuna, 21 tuổi. Hai người vốn là hàng xóm cũ của nhau từ nhiều năm trước. Khi đó, Singh đã đem lòng yêu cô gái.  Tuy nhiên sau đó, Singh kết hôn và Karuna cũng chuyển đi nơi khác nên họ không còn liên lạc với nhau nữa.

Hơn 1 năm trước, hai người tình cờ gặp lại nhau và người đàn ông nhanh chóng nảy sinh tình cảm với người cũ. Tuy nhiên, khi Singh ngỏ lời cưới cô làm vợ hai, Karuna nhất quyết chối từ.

Nhiều lần năn nỉ thậm chí có cả đe dọa, quấy rầy lẫn gây áp lực cho Karuna mà vẫn không thay đổi được tình thế, Singh cảm thấy rất ấm ức và nảy sinh ý định giết cô. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc tới cảnh sát khoảng vài tháng trước đó khi Singh bắt đầu quấy nhiễu Karuna.

Cả Karuna và Surender sau đó đã trình diện tại đồn cảnh sát để "hòa giải". Tuy nhiên, họ không thể ngờ rằng Singh vẫn âm thầm nung nấu cơ hội trả thù. "Tôi cảm thấy vô cùng sốc. Mọi chuyện xảy ra giống như một cơn ác mộng. Quá kinh khủng", mẹ nhạn nhân cho biết.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet