Sau khi ném hai con từ tầng 9 xuống đất, người mẹ bất ngờ lao theo khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình sợ hãi

Vụ việc đã khiến cả 3 tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc đã khiến cả 3 tử vong ngay tại chỗ.

Mới đây, theo Mirror đưa tin, một người mẹ đã tự sát sau khi "ném" những đứa con của mình xuống đất từ một bãi đậu xe cao tầng. Cụ thể, Erin Pascal, 40 tuổi, sống tại West Roxbury của Boston, Massachusetts, Mỹ, được cho là đã "ném" hoặc đẩy hai đứa trẻ là Allison 4 tuổi và Andrew 16 tháng tuổi xuống đất từ tầng thượng của nhà để xe 9 tầng rồi sau đó nhảy lầu tự sát trong đúng ngày Giáng sinh.

Theo nhân chứng, những đứa trẻ được cho là đã la hét rất lớn trước khi chúng lao thẳng xuống vỉa hè. 

Sau khi ném hai con từ tầng 9 xuống đất, người mẹ bất ngờ lao theo khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình sợ hãi-1

Luật sư của quận Suffolk, Rachelael Rollins nói rằng: "Các bằng chứng cho thấy người mẹ đã tự tử sau khi hai đứa con rơi xuống đất. Cái chết của hai đứa trẻ có khả năng là một vụ giết người.

Hôm nay là một ngày cực kì buồn khi chúng ta phải chứng kiến bi kịch này. Những cái chết đã làm nổi bật những cuộc đấu tranh vô hình với căn bệnh trầm cảm hoặc những căn bệnh tinh thần khác mà nhiều người mắc phải."

Luật sư Rollins cũng kêu gọi bất cứ ai đang có suy nghĩ tự tử hoặc biết một người nào đó đang có ý định này hãy tìm đến đường dây nóng về sức khỏe tâm thần để được giúp đỡ.

Sau khi ném hai con từ tầng 9 xuống đất, người mẹ bất ngờ lao theo khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình sợ hãi-2

Tại hiện trường, không có một bức thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy, đồng thời cảnh sát cũng không tìm thấy khiếu nại nào về người mẹ. Phía nhà chức trách không cung cấp thông tin về danh tính cha của những đứa trẻ. Cuộc điều tra hiện vẫn đang được tiếp tục.

Sau khi ném hai con từ tầng 9 xuống đất, người mẹ bất ngờ lao theo khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình sợ hãi-3

Được biết, Erin Pascal và hai đứa con của cô nằm bất động trên vỉa hè tại Nhà để xe Công viên Phục Hưng và được đưa vào bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng đã không thể qua khỏi. Công tố viên mô tả cảnh tượng này là "vô cùng khủng khiếp" và đặc biệt đau lòng vì nó xảy ra vào đúng Giáng sinh. 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/sau-khi-nem-hai-con-tu-tang-9-xuong-dat-nguoi-me-bat-ngo-lao-theo-khien-nhieu-nguoi-chung-kien-phai-rung-minh-so-hai-22201927121961263.htm

trầm cảm

nhảy lầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.