Suốt ngày chỉ biết đi chơi, không đưa tiền về nhà vợ uất hận cắt phăng của quý của chồng

Thứ hai, 04/09/2017 20:20
Uất hận vì phải chung sống với người chồng suốt ngày chỉ biết ra ngoài chơi, đến khi về nhà lại giở trò vũ phu với vợ...
Uất hận vì phải chung sống với người chồng suốt ngày chỉ biết ra ngoài chơi, đến khi về nhà lại giở trò vũ phu với vợ, người phụ nữ này đã không thể kiềm chế nổi nên đã ra tay dạy cho ông ta một bài học nhớ đời.

Daily Mail ngày 2/9 đưa tin, một người phụ nữ họ Kim sống ở thành phố Yeosu, Hàn Quốc đã cắt phăng "của quý" của chồng trong khi ông ta đang say ngủ. Dã man hơn, bà vợ này còn thẳng tay vứt bộ phận thể hiện sức mạnh đàn ông đó xuống bồn cầu và xả trôi vì lý do "ông ta tối ngày chỉ biết ra ngoài chơi golf".

Theo tờ Jeju Weekly, khi sự việc xảy ra hàng xóm quanh nhà bỗng nghe tiếng người đàn ông 54 tuổi gào thét một cách đau đớn. Khi họ chạy tới căn hộ của hai vợ chồng bà Kim để xác nhận xem có chuyện gì xảy ra thì thấy ông chồng đang quằn quại ôm phần hạ bộ lăn lộn dưới sàn nhà.

Truyền thông Hàn Quốc cho hay bà Kim (50 tuổi) khai rằng không chỉ lúc nào cũng chăm chăm vác gậy đánh golf ra khỏi nhà và không bao giờ nộp tiền sinh hoạt phí để bà chăm lo gia đình mà còn ngược đãi bà nữa. Từng đó những bất đồng và uất ức dồn nèn lâu ngày đã khiến bà có hành động dại dột như trên. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ sự việc và chưa rõ bà Kim sẽ phải chịu mức hình phạt như thế nào cho hành vi xâm phạm và gây tổn hại thân thể đối với chồng.

Chồng suốt ngày chỉ biết đi chơi, không đưa tiền về nhà bị vợ “xử đẹp” bằng lưỡi kéo oan nghiệt - Ảnh 1.

Bà vợ uất ức vì bị chồng ngược đãi đã dùng kéo cắt phăng "của quý" của chồng. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, đáng nói là những vụ việc tương tự không phải là hiếm gặp ngay ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc nơi những vụ đánh ghen diễn ra như cơm bữa. Hồi năm 2015, truyền thông Trung Quốc cũng được một phen rúng động trước tin một người phụ nữ tên Feng Lung ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam 2 lần cắt phăng "của quý" của chồng vì ức giận anh ta lừa dối mình.

Lần đầu tiên, bà vợ ra tay "đòi công lý cho mình", các bác sĩ đã kịp thời cứu chữa và gắn lại được "của quý" cho chồng cô. Thế nhưng, đợi chồng phẫu thuật thành công, Feng Lung lại quyết tâm cắt nó đi lần thứ 2 để chồng chừa thói ngoại tình lăng nhăng.

Thế nhưng, một chuyện ngoài dự tính đã xảy ra khi cô bồ của anh Fan, chồng Feng Lung lại đến tận bệnh viện thăm và nguyện kết hôn với người tình dù anh ta không còn "của quý" nữa. Cô ta cho rằng, sinh thêm con hay không cũng chẳng quan trongj vì anh Fan đã có 5 người con rồi. Sau khi gây án, Feng bị giam giữ vì tội cố tình gây thương tích nặng cho người khác.


Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet