Trở dạ rồi sinh con ở độ cao 10.000m, bà mẹ nhẫn tâm làm một việc khiến nhiều người phẫn nộ

Thứ hai, 15/01/2018 10:37
Hành động nhẫn tâm của bà mẹ bị phát hiện khi nhân viên quét dọn vệ sinh trên máy bay thấy một túi nilon trong nhà vệ sinh.
Hành động nhẫn tâm của bà mẹ bị phát hiện khi nhân viên quét dọn vệ sinh trên máy bay thấy một túi nilon trong nhà vệ sinh.

Người ta nói "hổ dữ còn không ăn thịt con" nhưng vẫn có những người mẹ nhẫn tâm sát hại đứa con thơ của mình chỉ vì những lý do khiến nhiều người nghe xong mà thấy xót xa hoặc phẫn nộ. Mới đây, một bà mẹ người Indonesia lại khiến dư luận bàng hoàng vì hành động nhẫn tâm với đứa con vừa chào đời của mình.

Trở dạ rồi sinh con ở độ cao 10.000m, bà mẹ nhẫn tâm làm một việc khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo Mirror, đêm 6/1 vừa qua, khi chiếc máy bay mang số hiệu EY474 của hãng hàng không Etihad vừa hạ cánh tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta ở Jakarta (indonesia) thì một nhân viên quét dọn bất ngờ phát hiện một chiếc túi nilon "lạ" trong nhà vệ sinh trên máy bay. Khi mở ra, người này tá hỏa vì thấy một em bé sơ sinh đã tắt thở.

Ngay sáng hôm sau, qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định mẹ của đứa trẻ này là cô Hani (37 tuổi) người Indonesia.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, người phụ nữ này là một lao động nhập cư đến từ thị trấn Cianjur, Tây Java. Cô Hani đã đi làm giúp việc ở Abu Dhabi trong 4 năm.

Trở dạ rồi sinh con ở độ cao 10.000m, bà mẹ nhẫn tâm làm một việc khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 2.

Máy bay của hãng Etihad.

Trong chuyến bay của hãng Etihad cất cánh từ Abu Dhabi (thủ đô của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đến sân bay Soekarno-Hatta, Jakarta, phi hành đoàn không hề biết người phụ nữ này mang thai, hành khách trên máy bay cũng không ai nghi ngờ gì.

Thế nhưng, khoảng 4 giờ sau khi cất cánh, người phụ bị chảy rất nhiều máu mà không ai biết nguyên nhân tại sao. Sau khi được tiếp viên thông báo, cơ trưởng quyết định chuyển hướng tới sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok để đưa Hani đi cấp cứu.

Trở dạ rồi sinh con ở độ cao 10.000m, bà mẹ nhẫn tâm làm một việc khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

Hành trình của chuyến bay từ Abu Dhabi (thủ đô của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) đến sân bay Soekarno-Hatta, Jakarta.

Người phụ nữ sau đó được đưa đi cấp cứu và không ai phát hiện ra thi thể đứa trẻ trong nhà vệ sinh cho đến khi máy bay hạ cánh tại Jakarta.

Cô Hani sau đó đã bị bắt ở Bangkok trong tình trạng sức khỏe không ổn định, thể trạng yếu.

Cảnh sát trưởng tại sân bay Soekarno-Hatta, Ahmad Yusef, cho biết "Nhân viên vệ sinh mặt đất đã tìm thấy đứa trẻ sơ sinh được gói trong túi nhựa đặt trong một ngăn kéo ở nhà vệ sinh trên máy bay. Người mẹ không được khỏe và sẽ không bị thẩm vấn cho đến khi cô ấy bình phục. Cô ấy hiện đang ở trung tâm chăm sóc sức khoẻ của sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok".

Được biết, Hani đã có chồng và con ở quê nhà thị trấn Cianjur, phía tây đảo Java. Đứa trẻ sơ sinh được phát hiện trên máy bay được cho là con của Hani và ông chủ nhà ở Abu Dhabi.

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet