Trời nóng, mẹ cho con gái nằm sát cửa sổ ngủ không ngờ khiến con chết thảm

Bé gái người Anh đã rơi từ tầng 1 xuống đất, chấn thương não và qua đời 17 ngày sau đó.

Bé gái người Anh đã rơi từ tầng 1 xuống đất, chấn thương não và qua đời 17 ngày sau đó.

Ngày 23/5/2017, vì thời tiết quá nóng nên chị Natalie Tregillies đã đưa chiếc cũi của con gái nhỏ Margaret McDonagh sát bên cửa sổ đang mở để con gái được mát hơn. Sau đó, chị để con trong cũi và đi dọn dẹp nhà cửa. Nhưng có lẽ khi ấy chị chẳng ngờ rằng đó là khoảnh khắc cuối cùng chị được thấy con cười đùa, vui vẻ.

Trời nóng, mẹ cho con gái nằm sát cửa sổ ngủ không ngờ khiến con chết thảm - Ảnh 1.

Margaret McDonagh (Ảnh: thesun)

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó, Ned - chồng chị đã phát hiện con gái nằm bất động ở con đường phía ngoài ngôi nhà của họ ở thị trấn Tunstall, thành phố Stoke-on-Trent, Staffordshire, Anh. Margaret đã bị rơi từ tầng 1 xuống dưới đất.

Chị kể lại với nhân viên pháp y của tòa án North Staffordshire: “Ned đã cùng con vào thị trấn và tôi ở nhà dọn dẹp. Đó là ngày nóng nhất của năm. Sau đó tôi nghe Ned trở về nhà. Các cửa sổ trong nhà đều mở và tôi đã đưa giường con đến cạnh cửa sổ để thông thoáng. Điều tiếp theo tôi biết là con gái mình đã bị phát hiện nằm bất động, chấn thương trên sàn xi măng”.

Cảnh sát và các nhân viên y tế lập tức có mặt tại đây. Bé gái 2 tuổi lập tức được đưa đến trung tâm y tế Haymarket và các bác sĩ nhanh chóng phát hiện Margaret đã bị chấn thương não . Dù bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng đáng tiếc thay, 17 ngày sau đó, ngày 8/6, Margaret đã qua đời.

Trời nóng, mẹ cho con gái nằm sát cửa sổ ngủ không ngờ khiến con chết thảm - Ảnh 2.

Margaret đã bị chấn thương não và qua đời 17 ngày sau đó. (Ảnh: dailymail)

Cảnh sát Staffordshire khẳng định đây là một vụ tai nạn bi thảm và không thấy bất cứ bằng chứng nào đáng ngờ khác. Viên cảnh sát Ciaran McNulty chia sẻ: “Bố mẹ đứa bé đã hành động nhanh chóng, đưa con đến bệnh viện. Sau đó tôi đã đến hiện trường và không thấy bất kì bằng chứng cho thấy có điều gì đáng ngờ, cửa sổ hoạt động bình thường. Không có dấu hiệu cho thấy lạm dụng chất kích thích trong ngôi nhà này. Có bằng chứng cho thấy mẹ đứa bé đã dọn dẹp cầu thang trong lúc đó”.

Ông nói thêm: “Bố mẹ đứa bé đều ở nhà và người mẹ đang dọn dẹp. Một cửa sổ lớn được mở ra để thông gió. Bố của Margaret ở dưới lầu và anh ta đã nghe tiếng thét. Cô bé đã được đưa đến trung tâm y tế Haymarket rồi được chuyển đến Bệnh viện Đại học Hoàng gia Stoke, rơi vào hôn mê . Cuối ngày hôm đó, Margaret được đưa đến bệnh viện Alder Hey và ở đó, cô bé đã rơi vào tình trạng nguy kịch trước khi qua đời vào ngày 8/6. Tôi chỉ có thể mô tả rằng đây là một tai nạn bi thảm”.

Ngày 27/3, sau một cuộc điều tra chính thức, anh Ned phát biểu: “Margaret là con gái đầu tiên của tôi và tôi đã đợi rất lâu để có được con. Con là tất cả mọi thứ với tôi và tất cả đã tan biến. Tôi chỉ nghĩ mọi người không nhận ra chuyện gì có thể xảy ra. Con được cả gia đình yêu thương. Chúng tôi đang sống trong đau khổ vì điều này và sẽ chẳng bao giờ quên được. Chúng tôi muốn các bậc phụ huynh hãy cảnh giác bởi chúng tôi chẳng muốn đứa trẻ hay gia đình nào khác gặp phải điều tương tự”.


Theo Helino

chấn thương sọ não


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.