Tưởng như người phụ nữ bị cuốn vào xoáy nước ngầm nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên

Rất đông du khách tới khu vực "thác nước nuốt người" tại Rio de Janeiro, Brazil để trải nghiệm cảm giác mạnh khi bị cuốn xuống...

Rất đông du khách tới khu vực "thác nước nuốt người" tại Rio de Janeiro, Brazil để trải nghiệm cảm giác mạnh khi bị cuốn xuống một khe nước và dẫn đến một hang động lớn.

Theo Daily Mail đưa tin, rất đông du khách đã đổ tới một thắng cảnh tuyệt đẹp tại Brazil để có cơ hội trải nghiệm "thác nước nuốt người" Pedra Que Engole bí mật, ẩn chứa một hang động tuyệt vời phía sau.

Pedra Que Engole nằm tại Trindale, Rio de Janeiro, Brazil. Cấu tạo địa tầng đá tại đây tạo nên những dòng thác nước chảy róc rách suốt đêm ngày. Đặc biệt, có một thác nước siêu nhỏ che khuất đi một hang động tuyệt đẹp bên trong mà nếu nhìn qua thì không ai phát hiện ra được.



Du khách chui xuống dòng nước xoáy vào một hang động bí ẩn.

Tuy vậy, những tay ưa mạo hiểm đã phát hiện ra rằng nếu họ chui vào giữa những phiến đá ẩn sau dòng nước thì sẽ tới được một hang động bí mật, đủ rộng cho khoảng 4 người. 

Dù là một thử thách khá nguy hiểm và không phải ai cũng hưởng ứng, trải nghiệm này vẫn được đánh giá cao trên trang TripAdvisor. Nhiều người còn miêu tả nó như một điều bạn "phải làm" khi tới du lịch Brazil. 

Tưởng như người phụ nữ bị cuốn vào xoáy nước ngầm nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 2.

Bạn sẽ tới một hang động bí mật sau khi chui qua dòng thác nước nhỏ.

Được biết, địa điểm này không quá khó tìm. Sau khi đi bộ trong rừng khoảng 20 phút, bạn sẽ tìm thấy được khu vực này. Hàng trăm người đã đăng tải những bức hình, đoạn video và chia sẻ kinh nghiệm chui vào trong "thác nước nuốt người". J Pedro từ Cambridgeeshire cho biết.

"Tôi thực sự thích nó và đã đến 3 lần. Bạn sẽ phải leo bộ một đoạn trong rừng trước khi đến được đây".

Agatha S từ Colorado, Mỹ chia sẻ:"Nó rất đáng để trải nghiệm. Bạn sẽ có cảm giác như bị nuốt vào trong dòng thác. Ban đầu thì khá đáng sợ nhưng sau đó thì tôi thấy rất vui, đảm bảo".

Tưởng như người phụ nữ bị cuốn vào xoáy nước ngầm nhưng sự thật đằng sau khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 3.
Đây là địa điểm "phải đến" ở Brazil với nhiều du khách.

Theo Thời Đại

trò chơi mạo hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.