Vì quá thương nhớ, chàng trai trẻ đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố

Theo cảnh sát địa phương, một người đàn ông tại thành phố Prata, Brazil cho biết vì quá nhớ người anh trai quá cố nên anh đã đào mộ lên và đưa quan tài anh trai đi dạo phố bằng xe đạp.

Theo cảnh sát địa phương, một người đàn ông tại thành phố Prata, Brazil cho biết vì quá nhớ người anh trai quá cố nên anh đã đào mộ lên và đưa quan tài anh trai đi dạo phố bằng xe đạp.

Theo trang Daily Mail, chàng trai 29 tuổi người Brazil Elderlandes Rosa nói với cảnh sát rằng anh đã chiêm bao thấy anh trai mình xuất hiện trong giấc mơ. Người anh trai quá cố của Elderlandes Rosa nói rằng anh ấy muốn được chở đi chơi bằng xe đạp như hồi anh ấy còn sống.

Ngỡ rằng anh mình báo mộng, Elderlandes Rosa đã đi tới nghĩa trang thành phố, đào mộ anh trai mình lên rồi đặt chiếc quan tài lên yên xe đạp.


Em trai đào mộ, chở quan tài anh trai đi dạo phố.

Cư dân thành phố Prata, Brazil đã gọi điện báo cảnh sát sau khi họ ngửi thấy một mùi khó chịu nồng nặc bốc ra từ phía quan tài khi Rosa đi dạo quanh phố vào hôm chủ nhật. Một vài người đã chụp lại cảnh tượng hy hữu đó và ngay lập tức, câu chuyện đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Ban đầu, Elderlandes Rosa từ chối lệnh dừng từ cảnh sát. Cuối cùng, họ đã phải bắt giữ và còng tay anh ta. Khi được thẩm vấn, Rosa cho biết hành động của anh xuất phát từ niềm nhớ thương anh trai quá cố. Anh đào mộ anh trai lên vì muốn đưa anh trai "đi chơi và nói chuyện".

Vì quá thương nhớ, chàng trai trẻ đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố - Ảnh 2.

Chiếc xe Elderlandes Rosa dùng chở quan tài anh trai.

Cảnh sát Luciano Goncalves cho biết: "Chúng tôi nhận được điện thoại từ người dân địa phương và đã tới điều tra vụ việc. Rosa cho biết anh ta nhớ anh trai quá nên mới làm như vậy".

Elderlandes Rosa đã bị bắt giữ vì tội xâm phạm vào phần mộ người đã khuất. Người phạm tội này có thể bị phạt tù tối đa 3 năm. Sau vụ việc, Elderlandes Rosa trả lời phỏng vấn trên kênh Vitoriosa TV của Brazil rằng đó là một lời hứa anh hứa với anh trai.

"Tôi từng nói với anh trai rằng nếu anh tôi qua đời trước, tôi sẽ đưa anh ấy ra phố chơi, tới nơi mà anh thích tới. Giờ đây, tôi đã giữa lời hứa. Bất cứ ai cười nhạo hay đùa cợt gì thì tôi cũng chẳng quan tâm".

Gia đình Elderlandes Rosa cho biết khi anh trai Rosa qua đời, cậu đã rất đau khổ và không thể chấp nhận sự thật rằng anh mình đã chết. Sau vụ việc, quan tài của anh trai Rosa đã được trở về nghĩa trang.

Vì quá thương nhớ, chàng trai trẻ đào mộ anh trai lên rồi lấy xe đạp chở quan tài đi dạo phố - Ảnh 3.
Hình ảnh được người dân chụp lạ

Theo Thời Đại

người chết

chuyện lại thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.