Vợ túm tóc, đạp vào vùng kín bồ nhí của chồng mặc cảnh sát can ngăn

Thứ sáu, 07/07/2017 06:35
Dù cảnh sát đến can thiệp, người vợ vẫn kiên quyết không chịu buông tha nhân tình của chồng, vừa kéo tóc vừa đánh như trút giận.

Dù cảnh sát đến can thiệp, người vợ vẫn kiên quyết không chịu buông tha nhân tình của chồng, vừa kéo tóc vừa đánh như trút giận.

Một đoạn clip đánh ghen ngắn đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc bởi hành động dữ dằn của người vợ và thái độ cũng không kém phần quyết liệt của kẻ thứ 3.Được biết, đoạn video dài một phút rưỡi quay cảnh người phụ nữ trung niên mặc áo đỏ giận dữ đánh ghen với một cô gái mặc váy hồng được cho là người tình của chồng.

Vợ túm tóc, đạp vào vùng kín bồ nhí của chồng mặc cảnh sát can ngăn - Ảnh 1.

Người vợ túm chặt tóc kẻ thứ 3. Ảnh cắt từ clip.

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, tình hình lại càng trở nên căng thẳng hơn. Mặc cho những lời khuyên can của nhân viên cảnh sát, người vợ vẫn không chịu buông nhân tình của chồng ra. 

Không những túm tóc cô này, người vợ còn chửi bới, đập đầu cô này vào tường. Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen cũng không chịu thua mồm kém miệng, luôn cố gắng tìm cách lật ngược tình thế. 

Vợ túm tóc, đạp vào vùng kín bồ nhí của chồng mặc cảnh sát can ngăn - Ảnh 2.

Người vợ nhất quyết không chịu buông tha kẻ thứ 3 dù cảnh sát đã đến giải quyết. Ảnh cắt từ clip

Ở cuối đoạn video trong cơn tức giận đỉnh điểm, người vợ buông lời khinh miệt và thậm chí còn đá vào vùng kín cô bồ của chồng. Theo Footage, đoạn video được quay tại một thành phố lớn của Trung Quốc và đăng tải lên mạng xã hội nước này từ hôm 1/7.

Đánh ghen hiện nay là một trong những vấn đề thu hút sự chú ý quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Thay vì tìm cách giải quyết "nhẹ nhàng" hơn, nhiều bà vợ sẵn sàng dùng đủ mọi chiêu trò để trả thù kẻ thứ 3 đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình. 

Tuy nhiên, hành động của họ vẫn bị xã hội lên án khi sự việc bị đẩy đến mức độ nghiêm trọng, thậm chí gây tổn hại đến cả sức khỏe và tính mạng.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet