Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng

Bình luận0

Đáng lẽ ra ngày 22/10 vừa qua là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời một cô gái trẻ người Thái Lan. Ấy vậy mà ngày vui bỗng chốc lại...

Đáng lẽ ra ngày 22/10 vừa qua là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời một cô gái trẻ người Thái Lan. Ấy vậy mà ngày vui bỗng chốc lại biến thành bi kịch khi cả gia đình chú rể lặng lẽ biến mất không chút sủi tăm.

Cô dâu giấu tên năm nay 24 tuổi, sống tại tỉnh Prachinburi, ở miền Đông Thái Lan.

Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng - Ảnh 1.

Sau 6 năm yêu đương tìm hiểu, cô gái trẻ và bạn trai quyết định tiến tới hôn nhân trong niềm vui hân hoan của những người xung quanh. Quan viên hai họ nhanh chóng gặp mặt để bàn bạc chuyện cưới xin cho đôi trẻ và thống nhất tổ chức đám cưới vào ngày 22/10.

Theo giao ước, nhà trai sẽ phải tặng cho nhà gái món sính lễ bao gồm 200.000 baht (tương đương 137 triệu đồng) tiền mặt và 2 lượng vàng.

Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng - Ảnh 2.

Ngày 21/10, chỉ 1 ngày trước khi diễn ra hôn lễ, chú rể vẫn nhiệt tình sang nhà cô dâu giúp đỡ những việc vặt. Ai nấy đều vui mừng chúc phúc cho cặp đôi tân lang tân nương.

Tuy nhiên, đến ngày 22/10, dù quá giờ hẹn đã lâu, cả họ nhà gái chờ mãi vẫn không thấy bóng dáng chú rể đâu. Cô dâu tìm đủ mọi cách liên lạc với người yêu nhưng không có kết quả.

Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng - Ảnh 3.

Bởi cỗ bàn đã bày biện sẵn, khách khứa cũng tới đủ cả, thế nên nhà gái đành phải mời mọi người ăn cỗ mà không có sự hiện diện của chú rể.

Gia đình cô dâu sốt sắng cử người tới nhà chú rể để hỏi rõ sự tình, nhưng chỉ thấy cửa đóng im ỉm, tất cả họ nhà trai đột ngột biến mất không chút sủi tăm.

Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng - Ảnh 4.

Cô dâu bị sốc nặng, suốt mấy ngày sau đó chỉ ngồi khóc trong nhà. Được biết, gia đình cô gái đã phải chi số tiền 100.000 baht (tương đương 68,5 triệu đồng) để tổ chức tiệc cưới. Người thân và bạn bè của cô đều đã đến uống rượu mừng, nhưng đáng tiếc là hôn sự của họ lại không thành.

Theo một số nguồn tin, chú rể không gom đủ tiền sính lễ nên đành bỏ trốn. Gia đình cô dâu vì quá uất ức nên đã quyết định đi báo cảnh sát. Đại diện nhà gái cho biết, giờ họ chỉ cần bên phía nhà trai trả lại số tiền mà họ đã phải bỏ ra lo liệu cỗ bàn, còn về việc có muốn tiếp tục tổ chức đám cưới nữa hay không thì đã không còn quan trọng nữa rồi.

Yêu nhau 6 năm trời, đúng ngày cưới thì cả nhà chú rể đột nhiên biến mất vì một lý do không tưởng - Ảnh 5.
Đám cưới bất thành này đã khiến cho cả vùng làng quê yên bình phải xôn xao.

Theo Thời Đại

đám cưới

Bình luận(0)