Cặp đôi quyền lực Vic - Becks sẵn sàng bán biệt thự xa hoa vì niềm vui con trẻ

Thứ hai, 05/12/2016 11:17
Vợ chồng Becks rao bán dinh thự tại Anh với giá lời gấp đôi lúc ban đầu mới mua và tìm nơi ở mới có địa hình rộng hơn lấy sân cho các con chơi bóng.

Vợ chồng Becks rao bán dinh thự tại Anh với giá lời gấp đôi lúc ban đầu mới mua và tìm nơi ở mới có địa hình rộng hơn lấy sân cho các con chơi bóng.

David và Victoria Beckham rao bán biệt thự xa hoa của họ ở Los Angeles Galaxy với giá 24 triệu bảng Anh. Cặp đôi mua căn nhà này từ tháng 6/2007 với giá ban đầu đưa ra là 14.2 triệu, sau khi thỏa thuận với chủ bất động sản dinh thự được hạ xuống chỉ còn 128 triệu bảng Anh. Đây là tổ ấm đã gắn bó với gia đình Vic - Becks trong suốt 10 năm qua. Biệt thự sang trọng có diện tích 13.000 m2 được đặt giữa khu resort Beverly Hills và Bel Air gồm: 9 phòng tắm rộng hơn 1.000 m2 và bể bơi. Toàn căn nhà được bao phủ bởi cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều cây cối xung quanh tạo không khí trong lành, thoáng mát cho dinh thự.


Vic - Becks bán bất động sản ở Anh để tìm biệt thự khác rộng hơn lấy sân chơi cho các con.

Chia sẻ về lý do bán tổ ấm đã gắn bó với cuộc sống gia đình suốt 10 năm, một nguồn tin độc quyền nói với The Sun về lý do bán nhà của vợ chồng anh cho biết: "Khu vườn ấy quá nhỏ để cho các cậu con trai của vợ chồng anh ấy có thể thỏa mái chơi bóng. Các chàng trai của họ thường phải đi sang nhà bạn Gordon Ramsey hay Elton John để chơi. Hơn nữa, đường lái xe vào nhà lại rất hẹp - đây là một trong những vấn đề lo ngại đáng nói mỗi khi chúng tôi lui đến. Hiện tại, cặp đôi đang tìm một nơi ở mới để đáp ứng mọi yêu cầu đã đưa ra".

Một số hình ảnh hiếm hoi về dinh thự sang trọng của cặp đôi đã bán:


Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu Italy.

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet