Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan TPHCM

Chủ nhật, 08/01/2017 07:46
Tân Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh tiếp tục ghi điểm trên cương vị mới khi trực tiếp bán vé, tặng áo và ký tặng cho người hâm mộ.

Tân Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh tiếp tục ghi điểm trên cương vị mới khi trực tiếp bán vé, tặng áo và ký tặng cho người hâm mộ.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 1.

Mặc dù ngày (8/1) CLB TP.HCM mới thi đấu trận đầu tiên ở V.League gặp Quảng Nam, nhưng chiều  (7/1), trước nhu cầu rất lớn của người hâm mộ, đội bóng đã quyết định phát hành vé trước 1 ngày. Rất đông người hâm mộ đã đến sân Thống Nhất chờ đợi đến giờ mở cửa phát hành vé.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 2.

Chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã đích thân đến quầy vé để bán những chiếc vé đầu tiên đến tay người hâm mộ. Mệnh giá của các vé vào sân rất mềm, chỉ từ 20 nghìn đồng đến 70 nghìn đồng, nhưng tất cả các vé đều sẽ được tặng 1 chiếc áo do CLB thiết kế riêng cho CĐV. Công Vinh cũng đích thân tặng áo cho người hâm mộ.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 3.

Rất lâu rồi, người ta mới thấy một đội TPHCM thi đấu ở V.League lại chứng kiến cảnh người hâm mộ xếp hàng, chen nhau để mua vé như thế. Chỉ trong vòng vài tiếng, hàng nghìn tấm vé đã được bán ra, khiến ngay cả những nhân viên ở sân Thống Nhất cũng bất ngờ.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 4.

Trong lúc người hâm mộ mua vé, Công Vinh đến tận nơi gặp gỡ nói chuyện với các fan, anh nói rõ với người hâm mộ những gì anh muốn làm cho bóng đá thành phố, và mong muốn sẽ nhận được sự góp ý cũng như ủng hộ của người hâm mộ. Có lẽ, chưa bao giờ chúng ta lại chứng kiến một người đứng đầu CLB ra giải thích cặn kè và trò chuyện với những người mua vé như thế.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 5.

Công Vinh cho biết, anh muốn người hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng nhất, vì đội bóng là của người hâm mộ. CLB sẽ phải lắng nghe để phục vụ người hâm mộ tốt hơn nữa.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 6.

Những người hâm mộ mua được vé và tặng áo thay phiên nhau chụp hình cùng Công Vinh, dù mất rất nhiều thời gian nhưng cựu tiền đạo ĐTVN vẫn rất vui vẻ chụp hình cùng với từng fan.

Chủ tịch Công Vinh trực tiếp bán vé, ký tặng áo cho fan - Ảnh 7.

Sau đó anh lần lượt ký tặng lên áo. Vào 17h30 chiều (8/1), CLB TPHCM sẽ có trận đấu ra mắt V.League khi gặp Quảng Nam. Ở trận đấu này, trước và giữa trận đấu sẽ có chương trình ca nhạc do ca sỹ Hà Anh Tuấn thể hiện. Ngoài ra, bà xã của Công Vinh là ca sỹ Thủy Tiên cũng xuất hiện trên sân dự khán ủng hộ đội bóng của ông xã mình.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet