David Beckham lên tiếng khi bị tố xúi giục con trai nổi tiếng sớm

Thứ tư, 14/12/2016 13:43
Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới không ngần ngại đối mặt với những điều tiếng xung quanh việc để cậu út Cruz bước vào con đường ca hát khi chỉ mới 11 tuổi.

Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới không ngần ngại đối mặt với những điều tiếng xung quanh việc để cậu út Cruz bước vào con đường ca hát khi chỉ mới 11 tuổi.

Mới đây, David Beckham đã có mặt trong chương trình Good Morning America nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc UNICEF. Tại đây anh cởi mở chia sẻ với người hâm mộ về việc để con trai ra mắt single đầu tay ở tuổi 11. Ngay khi bé Cruz nhà David tung ra ca khúc If Everyday was Christmas đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích vợ chồng Beckham hám lợi, xúi giục con cái đi vào con đường nổi tiếng khi còn quá nhỏ.
 
David Beckham lên tiếng khi bị tố xúi giục con trai nổi tiếng từ sớm
 
Đáp trả lại điều này, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới cho biết: “Khả năng ca hát của Cruz là điều bất ngờ đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận ra Cruz có giọng hát đáng yêu khoảng 9 tháng trước. Scooter là một người bạn của gia đình nên anh ấy nói với tôi nếu Cruz thích thì hãy đem cậu bé đến phòng thu”.
 
David Beckham nhấn mạnh rằng việc phát hành single đầu tay của Cruz hoàn toàn là do ý tưởng của cậu bé. “Chúng tôi luôn mong muốn các con lắng nghe mình, chú ý tới mình như những ông bố bà mẹ. Do đó chúng tôi làm từ thiện rất nhiều cho UNICEF và vợ tôi thì đóng góp cho Liên Hiệp quốc. Cruz tới và nói với chúng tôi rằng: Con hát một ca khúc Giáng Sinh để làm từ thiện nhé? Và tất cả những gì thu được sẽ làm từ thiện. Không có gì khác ngoài mục đích đó ở thời điểm này”, Becks nói.
 
Beckham cho biết Cruz vẫn tới trường và tập trung cho nhiệm vụ quan trọng nhất là học tập
 
Ngoài ra ông bố 4 con cũng khẳng định Cruz vẫn tập trung cho nhiệm vụ chính của mình là học tập tại trường. Anh bộc bạch: “Cậu bé mới 11 tuổi, vẫn tới trường. Cruz đang tập trung cho việc học tập. Đó là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên con trai tôi muốn có một bài hát Giáng Sinh nhỏ bất ngờ và bài hát của cậu bé đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Các bạn biết đây chúng tôi vô cùng tự hào về điều đó. Cậu bé nói với chúng tôi ý tưởng. Tuyệt vời nhưng hơn hết là Cruz vui vẻ”.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Mirror
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet