Hình ảnh đối lập trước giờ G của U23 Việt Nam và U23 Malaysia

Buổi tập cuối trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia vào chiều 6/2 trên sân Thống Nhất

Buổi tập cuối trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia vào chiều 6/2 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) diễn ra theo hai chiều hướng đối lập.

Công tác tư tưởng cho các cầu thủ trước trận đấu vào ngày (7/2) được HLV Nguyễn Hữu Thắng chú trọng rất kỹ. Trong buổi tập cuối trước giờ G, ông chủ yếu để các học trò thư giãn bằng những bài vận động thả lỏng. Họ chia làm nhiều nhóm và chơi trò chuyền bóng qua lại.

Không giống những buổi tập nặng tính thể lực trước đó, bầu không khí bao trùm lấy đội U23 Việt Nam vào chiều 6/2 tràn ngập tiếng cười. Dễ nhận thấy gương mặt rất thoải mái xuất hiện nơi tất cả cầu thủ. Họ dường như rất tự tin trước khi bước vào trận đấu với U23 Malaysia.

Hình ảnh đối lập trước giờ G của U23 Việt Nam và U23 Malaysia - Ảnh 1.

Buổi tập cuối tràn ngập tiếng cười của U23 Việt Nam.

Cũng trong buổi tập của U23 Việt Nam, một số phóng viên của Malaysia đã có mặt để theo sát tình hình đội chủ nhà. Việc yêu cầu học trò thực hiện những bài tập mang tính thả lỏng của HLV Hữu Thắng lúc này rất phù hợp bởi không để lộ bất kỳ chiêu bài nào sẽ đưa vào 90 phút sắp tới.

Trong khi đội chủ nhà cho thấy sự thoải mái trước giờ bóng lăn, một hình ảnh trái ngược lại xuất hiện ở buổi tập của U23 Malaysia. HLV Frank Bernhardt sau khi yêu cầu học trò khởi động đã tiến hành chia làm hai nhóm thực hiện các pha phối hợp trung lộ rồi đưa bóng ra biên để tạt cánh.

Một sự nghiêm túc thấy rõ nơi các cầu thủ U23 Malaysia khi HLV Frank Bernhardt hai lần ra hiệu lệnh dừng bài tập để tận tình chỉ dẫn cho học trò về cách di chuyển trong những đường tấn công. Sau đó, chiến lược gia 47 tuổi người Đức chỉ đạo cầu thủ đan bóng trong phạm vi hẹp.

Lúc này, U23 Malaysia bắt đầu "lộ bài", các chân sút của họ thường đưa ra quyết định dứt điểm rất nhanh khi trước mặt xuất hiện khoảng trống. Nhiều tình huống dứt điểm từ xa liên tục được đội khách thực hiện trong thời gian cuối buổi tập.

Vào lúc 18h00 ngày 7/2, trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất (TP.HCM).

Theo Zing


U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.