HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách U20 Việt Nam dự World Cup

Chủ nhật, 07/05/2017 15:11
Trưa nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt lại danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam để đăng ký với FIFA

Trưa nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chốt lại danh sách 21 cầu thủ U20 Việt Nam để đăng ký với FIFA. Theo đó, 4 cầu thủ sẽ bị loại nhưng hai trong số này vẫn được sang Hàn Quốc để… dự phòng.

Theo danh sách 25 trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã loại Tiến Dụng, Thanh Hậu, Thái Quý và Tiến Anh. Tất cả những cầu thủ bị loại này đều liên quan đến chấn thương. Tuy nhiên, Thanh Hậu và Tiến Anh vẫn được đi cùng đội U20 Việt Nam sang Hàn Quốc, theo diện dự phòng. Theo quy định, đến sát ngày khai mạc các đội vẫn được quyền thay đổi nhân sự, nếu như có vấn đề về sức khoẻ với cầu thủ có tên trong danh sách chốt trước đó.


HLV Hoàng Anh Tuấn đã lựa chọn xong danh sách 21 cầu thủ dự World Cup - Ảnh: Gia Hưng

HLV Hoàng Anh Tuấn đã lựa chọn xong danh sách 21 cầu thủ dự World Cup - Ảnh: Gia Hưng

Nhiều khả năng nếu có sự thay đổi nào, thì cũng phải đến trận thứ 2 của U20 Việt Nam tại bảng E, Thanh Hậu và Tiến Anh mới có thể bình phục.

Theo kế hoạch, ngày mai (8/5), VFF sẽ gửi danh sách 21 cầu thủ này để đăng ký với FIFA. Trong trường hợp có phát sinh chấn thương, 2 cầu thủ dự phòng sẽ được bổ sung trước buổi họp kỹ thuật trước thềm FIFA U20 World Cup 2017.

Theo kế hoạch, ngày mai (8/5), U20 Việt Nam sẽ di chuyển vài TP HCM để chuẩn bị cho cuộc so tài với U20 Argentina (10/5). Sau khi kết thúc trận đấu với U20 Argentina, U20 Việt Nam di chuyển từ TP HCM sang Hàn Quốc vào 11/5. Do là đội đến sớm nhất, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chưa được tới địa điểm thi đấu ở Cheonan ngay mà phải di chuyển xuống thành phố cảng Mokpo để tập luyện và thi đấu giao hữu với U20 Vanuatu.

Danh sách U20 Việt Nam dự FIFA U20 World Cup 2017:

Thủ môn (3): Nguyễn Bá Minh Hiếu, Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

Hậu vệ (7): Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Tới (Hà Nội), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Đại (Viettel).

Tiền vệ (9): Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ (CLB Hà Nội), Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam (HAGL), Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (3): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Trần Thành (Huế).

Dự bị: Tiến Anh (Viettel), Thanh Hậu (HAGL)

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet