Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn

Trung vệ của SLNA lãng mạn quỳ gối cầu hôn bạn gái Dương Thị Thùy Phương khiến hoa khôi Đại học Vinh không giấu được niềm hạnh phúc

Trung vệ của SLNA lãng mạn quỳ gối cầu hôn bạn gái Dương Thị Thùy Phương khiến hoa khôi Đại học Vinh không giấu được niềm hạnh phúc.

Tối 9/12, trước sự chứng kiến của các đồng đội ở SLNA và bạn bè, Quế Ngọc Hải chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ và chính thức cầu hôn cô Hoa khôi Đại học Vinh. Trung vệ 24 tuổi quỳ gối, đeo nhẫn cưới cho Dương Thị Thùy Phương.

Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải là mẫu người khá lãng mạn.

Tuyển thủ Việt Nam còn lãng mạn đặt lên môi bạn gái nụ hôn nhẹ nhàng khiến Thùy Phương không giấu được nỗi xúc động, lấy tay lau đi những giọt nước mắt hạnh phúc trong khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời. 

Quế Ngọc Hải quen Dương Thị Thùy Phương trong một lần tình cờ tới Đại học Vinh và ngay lập tức "cảm nắng" cô gái dễ thương. Mối tình kéo dài suốt 4 năm, nhưng vốn là người kín tiếng nên phải mới đây người hâm mộ mới biết Quế Ngọc Hải đã có người yêu.

Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 3.

Trung vệ của SLNA sẽ lên xe hoa với bạn gái Phương Thùy vào tháng 1/2018.

Theo kế hoạch, Quế Ngọc Hải và bạn gái Dương Thị Thùy Phương sẽ lên xe hoa vào tháng 1/2018, đám cưới được tổ chức tại Nghệ An, quê của cô dâu và chú rể. Hạnh phúc nhân đôi khi Quế Ngọc Hải cũng vừa giành Cúp Quốc gia 2017 cùng SLNA.

Ngắm bạn gái xinh như hot girl của Quế Ngọc Hải:

Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 4.
Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 6.
Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 7.
Hoa khôi Đại học Vinh bật khóc hạnh phúc khi Quế Ngọc Hải cầu hôn - Ảnh 8.

Theo Thời Đại/Kenh14


Quế Ngọc Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.