Huyền thoại bị Mike Tyson cắn tai xin đấu "Gã điên" UFC

Thứ năm, 19/01/2017 14:31
Tay đấm 2 lần đánh bại Mike Tyson muốn chiến đấu với hậu bối Conor McGregor.
Tay đấm 2 lần đánh bại Mike Tyson muốn chiến đấu với hậu bối Conor McGregor.

Trận đấu trong mơ giữa cựu tay đấm boxing Floyd Mayweather và Conor McGregor vẫn chỉ còn là những tin đồn, thì bất ngờ xuất hiện người thứ 3, đó là cựu vô địch quyền anh hạng nặng Evander Holyfield.

Huyền thoại bị Mike Tyson cắn tai xin đấu "Gã điên" UFC - 1

Holyfield muốn đấu với McGregor để kiếm 25 triệu USD

Sau khi thấy "Độc cô cầu bại" Mayweather từ chối phần thưởng trị giá 25 triệu USD từ chủ tịch UFC Dana White, Evander Holyfield tỏ ra đầy bất ngờ và ông muốn mình là người thế chân Mayweather đánh với "Gã điên" McGregor.

Ông viết trên mạng xã hội: "@danawhite sẽ chuyển cho @floydmayweather 25 triệu USD, nếu anh ta thi đấu trận này, tôi cũng có thể làm điều ấy, bất chấp tuổi tác".

Những ai hâm mộ Mike Tyson đều biết tới Holyfield, người từng 2 lần đánh bại "Tay đấm thép", đáng nhớ nhất là khi Mike bất lực cắn vào tai Holyfield ở cuộc tái đấu giữa hai võ sĩ vào ngày 28 tháng 6 năm 1997.

Cũng giống như Mike Tyson, Evander Holyfield cũng là một huyền thoại quyền anh hạng nặng, ông từng 4 lần giữ đai vô địch ở hạng cân này. Trong sự nghiệp lẫy lừng, cựu võ sĩ 54 tuổi giành được tổng cộng 350 triệu USD, tuy nhiên ông bị phá sản vào năm 2012.

Giờ với Evander số tiền 25 triệu USD là quá lớn và việc ông muốn trở lại thi đấu với McGregor dù đã bước sang tuổi 54, âu cũng là điều bình thường. Nếu Mayweather và McGregor không thể tìm được tiếng nói chung thì trận đấu giữa Holyfield và McGregor cũng hấp dẫn không kém.

Theo Khampha.vn


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet