Ibrahimovic: “Tôi giống như sư tử vậy”

Phát biểu trước báo giới, chân sút Ibrahimovic đã ngạo nghễ so sánh bản thân mình với sư tử. Trong mùa giải này

Phát biểu trước báo giới, chân sút Ibrahimovic đã ngạo nghễ so sánh bản thân mình với sư tử. Trong mùa giải này, tiền đạo người Thụy Điển không ít lần thể hiện sự ngạo nghễ như vậy.

Dù bước sang tuổi 35 nhưng Ibrahimovic vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời ở sân chơi Premier League. Theo thống kê, mùa giải này, tiền đạo sinh năm 1981 đã ghi tới 26 bàn thắng trên mọi đấu trường cho MU.

Ibrahimovic tự ví mình với sư tử
Ibrahimovic tự ví mình với sư tử

Mới đây, Ibrahimovic đã góp công lớn với 2 bàn thắng trong trận chung kết League Cup với Southampton, giúp MU giành chức vô địch League Cup. Điều này càng khiến chân sút người Thụy Điển tự tin hơn.

Phát biểu trước báo giới, Ibrahimovic đã ngạo nghễ so sánh bản thân mình với sư tử. Chân sút này cho biết: “Tôi đã mang nhiều thứ tới CLB này. Tôi mang theo kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến, tôi mang những danh hiệu thu thập được, tôi mang cá tính đặc biệt của mình.

Tôi là một con thú. Tôi cảm thấy mình giống sư tử vậy. Phải rồi! Sư tử sinh ra để trở thành sư tử. Tôi cảm thấy mình đang vô cùng sung mãn, với phong độ ấn tượng. Tôi luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ. Những đồng đội đều biết tôi chăm chỉ thế nào.

Tôi luôn cố gắng đặt ra mục tiêu cho mình trước mùa giải. Để làm được điều đó, tôi luôn phải nỗ lực hết mình. Kết quả cuối mùa giải chính là thành quả từ những nỗ lực của tôi”.

Từ khi tới MU, Ibrahimovic luôn giữ vẻ ngạo nghễ như vậy. Cầu thủ này từng ví mình như huyền thoại, vị vua hay nhân vật Indiana Jones (người hùng trong series phim của Mỹ).

Theo Dantri.com.vn


Premier League

Ibrahimovic

MU


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.