Joe Hart ế hàng, Man City đại hạ giá

Thứ bảy, 24/06/2017 06:02
Rất muốn đẩy Joe Hart trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng mức giá quá cao mà Manchester City yêu cầu khiến các CLB chùn chân.

Rất muốn đẩy Joe Hart trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng mức giá quá cao mà Manchester City yêu cầu khiến các CLB chùn chân.

Báo chí Anh số ra hôm nay đưa tin, Manchester City vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào giành cho thủ thành Joe Hart.

 - Bóng Đá
 

Joe Hart, 30 tuổi, được Manchester City định giá 25 triệu bảng. Nhưng cho tới lúc này, những câu lạc bộ lớn như Liverpool, AS Roma hay thậm chí là Aston Villa và các CLB tầm trung của Ngoại hạng Anh chưa đưa ra đề nghị chính thức nào.

Từng là thủ môn số 1 nước Anh, nhưng "Người nhện" của Man City lúc này không được CLB nào đếm xỉa. Trong màu áo Torino mùa trước, Joe Hart bắt 36 trận, có 5 trận giữ sạch lưới. Trong một bài phỏng vấn gần nhất, Joe Hart cũng tuyên bố mình sẵn sàng ở lại Manchester City cho đến khi có đề nghị thích hợp.

Nhưng nếu ở lại Etihad, gần như anh sẽ không được thi đấu. Guardiola vừa có Ederson - thủ thành đắt giá nhất lịch sử bóng đá (tính theo tỷ giá bảng Anh) và Claudio Bravo - học trò cưng.  

Theo tờ Mirror, nhiều khả năng Man City phải giảm giá thêm nữa, hoặc chấp nhận cắn răng cho mượn cầu thủ này, điều họ không mong muốn, bởi vẫn phải trả một phần lương.

Theo NT (Thể Thao Việt Nam)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet